Nhập học hệ trung cấp 3 năm khóa học 2017 – 2020.

Sáng nay, ngày 10 tháng 7 năm 2017, tại Hội trường đa năng của trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây. Ban tuyển sinh tổ chức nhập học cho gần 300  học sinh trung cấp 3 năm khóa học 2017 – 2020.

Ngay từ sáng sớm, đã có rất đông phụ huynh học sinh xếp hàng để làm thủ tục nhập học cho con em mình. Mặc dù có số lượng nhập học tương đối đông, nhưng do chuẩn bị chu đáo nên các thủ tục nhập học đều rất nhanh gọn, chính xác.

Trong ngày nhập học không khí diễn ra rất sôi nổi, đội ngũ cán bộ Ban tuyển sinh có mặt đầy đủ, nhiệt tình hướng dẫn các phụ huynh đến nhập học và tư vấn những nội dung mà phụ huynh còn thắc mắc. Làm thủ tục nhập học cho các em rất chu đáo và kịp thời.

Các phụ huynh làm thủ tục nhập học hệ Trung cấp 3 năm khóa học 2017 – 2020.

Các phụ huynh nhập học cho con cũng rất háo hức, tâm trạng phấn khởi, không khí làm việc vui vẻ, an toàn và thân thiện.

Ngoài việc nhập học các phụ huynh đều được tư vấn định hướng nghề nghiệp cho con em mình. Mở đầu buổi tư vấn thầy giáo Bùi Văn Tải – Phó trưởng Ban tuyển sinh gửi lời chào mừng và chúc sức khỏe tới tất cả các phụ huynh và học sinh. Trong buổi tư vấn, thầy giáo đã giới thiệu tóm tắt rất rõ nét bức tranh tổng thể về nhà trường đồng thời nhấn mạnh những lợi thế, cơ hội và sự an tâm khi cho con em học tại trường.

Thầy giáo Bùi Văn Tải tư vấn hướng nghiệp cho phụ huynh HS trung cấp 3 năm

Rất vinh dự cho buổi nhập học hôm nay còn có mặt của các thầy trong Ban giám hiệu nhà trường. Thầy giáo Hoàng Đức Huế- Phó hiệu trưởng nhà trường cũng đã có đôi lời chia sẻ rất thân tình với tất cả phụ huynh học sinh. Mong muốn các bậc phụ huynh có sự gắn kết, chia sẻ và kết hợp thật tốt với nhà trường để cùng với nhà trường chung tay chăm lo giáo dục và đào tạo các em để các em đạt kết quả tốt, chững chạc và trưởng thành hơn.

Sau khi lắng nghe, các bậc phụ huynh bày tỏ sự hài lòng và nhất trí rất cao. Công tác chuẩn bị đón tiếp và làm thủ tục được phụ huynh rất hài lòng. Sự chia sẻ chân thành của nhà trường cũng được sự ủng hộ và phản hồi rất tích cực. Một số bậc phụ huynh có câu hỏi đều được giải đáp rất kịp thời, tận tình và chu đáo.

Thầy giáo Hoàng Đức Huế phát biểu trong hội nghị
Phụ huynh học sinh phát biểu trong hội nghị
Toàn cảnh hội nghị phụ huynh học sinh trung cấp 3 năm

Kết thúc buổi nhập học vào lúc 10giờ30 phút, tỷ lệ nhập học lên tới trên 90%. Các phụ huynh đều bày tỏ sự hài lòng trong công tác tiếp đón của nhà trường. Các trường hợp còn lại đã được cấp giấy báo nhưng chưa đến nhập học thì sẽ nhập học bổ sung tại Ban Tuyển sinh của nhà trường.

Bài viết và ảnh: Đinh Thị Thùy Dung