Sôi nổi tranh tài tại vòng Sơ khảo Hội thi dân vũ học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây.

Sáng ngày 02/10/2022 tại hội trường B5 trường Cao đẳng cộng đồng Hà Tây, Đoàn Thanh niên Trường đã tổ chức vòng thi sơ khảo hội thi “Nhảy dân vũ”  dành cho HSSV. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây.

Đến dự Hội thi có thầy giáo TS. Hoàng Đức Huế – UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách điều hành nhà trường; thầy giáo Kim Ngọc Hưng – Bí thư Đoàn TN trường, cùng các thầy cô giáo và các em học sinh, sinh viên tham dự và cổ vũ hội thi.

Hội thi là sân chơi dành cho các bạn học sinh, sinh viên thể hiện tài năng và sức trẻ của thanh niên Việt Nam trong thời kì mới.

Với các tiết mục dự thi đến từ các lớp học sinh, sinh viên nhà trường đã đem đến cho hội thi một không khí sôi động, náo nhiệt và tràn đầy năng lượng. Sau một thời gian làm việc khẩn trương, công bằng và chính xác, Ban giám khảo hội thi đã giúp Ban tổ chức chọn ra 10 đội thi vượt qua vòng thi sơ khảo để lọt vào vòng thi chung kết.

Dưới đây là một số hình ảnh dự thi của các đội nhảy:

Tiết mục của lớp TC3KTCBMA5C & KTDN16 (11C7)
Tiết mục của lớp TC3CNKT Đ-ĐT4B (11C2)

Tiết mục của lớp TC3CNTY15 (10C9)
Tiết mục của lớp TC3KTCBMA4A (12C3)

Tiết mục của lớp TC3THUD7B (11C4)

Tiết mục của lớp TC3THUD7A (11C3)

Tin bài: Bùi Nguyên Kim Long

Ảnh: Đoàn TN