TÂN HỌC SINH KHÓA 10 HỆ SONG BẰNG NÔ NỨC TẬP TRUNG LỚP NĂM HỌC 2023 – 2024.

Sáng ngày 23/7/2022 Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tổ chức cho gần 500 học sinh khóa 10 hệ song bằng tập trung nhận lớp.

Để chuẩn bị cho học sinh tập trung lớp được thuận lợi, ngay sau khi các em nhập học, Ban Giám hiệu Nhà trường đã chỉ đạo Phòng Quản lý đào tạo và Công tác học sinh sinh viên phân lớp theo ngành học, địa phương nơi học sinh cư trú; phân công giáo viên chủ nhiệm; thông báo danh sách lớp, giảng đường tập trung đến các em học sinh; đồng thời niêm yết danh sách tại bảng tin của Nhà trường.

Học sinh đến tập trung lớp còn bỡ ngỡ, đội Thanh niên tình nguyện Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã nhiệt tình hướng dẫn các em tìm đúng phòng tập trung của mình.

Giáo viên chủ nhiệm và học sinh vui mừng giới thiệu làm quen, đồng thời đưa ra những quy định chung trong việc học tập và rèn luyện của học sinh, phương pháp quản lý học sinh của giáo viên chủ nhiệm. Giáo viên chủ nhiệm đã đề cử ban cán sự lớp tạm thời để cùng giáo viên chủ nhiệm quản lý lớp cho đến khi có Ban cán sự lớp chính thức.

Trong buổi tập trung học sinh đầu tiên, nhà trường cũng mời nhà may có uy tín đến để may đo đồng phục cho các em. Ý nghĩa của đồng phục học sinh là giúp giảm sự phân biệt giàu nghèo trong tập thể, tạo nên sự bình đẳng, đây là việc làm vô cùng ý nghĩa, tạo cho học sinh có được môi trường học tập tốt, hòa đồng và tạo nên sự đoàn kết, giúp đỡ nhau ngày càng tiến bộ.

Một s ố hình ảnh của buổi tập trung lớp

Thầy Bùi Nguyên Kim Long căn dặn lớp 10C1 (Nghề Công nghệ kỹ thuật điện – điện tử)
Cô Nguyễn Thị Mai căn dặn lớp 10C2 (Nghề Điện Công nghiệp)
Cô Nguyễn Thị Quyến căn dặn lớp 10C3 (Nghề Tin học ứng dụng)