Trao quà tết cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019

Phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, sáng ngày 25/1/2019, Ban chấp hành Đoàn thanh niên trường tổ chức chương trình “Xuân Yêu Thương – Tết Sum Vầy” năm 2019, trao quà cho những học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết cổ truyền dân tộc.

Tham dự chương trình có thầy Nguyễn Doãn Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Kim Ngọc Hưng – Bí thư đoàn thanh niên trường; Thầy Nguyễn Công Khanh – Trưởng phòng Tuyển sinh – CTHSSV; các thầy cô giáo chủ nhiệm, đại diện Công ty Cổ phần thuốc thú y Agriviet và 22 bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện Công ty Cổ phần Thuốc thú y Agriviet,  ông Nguyễn Xuân Cường – Trưởng phòng kinh doanh đã có những lời chia sẻ, động viên đến các bạn học sinh, sinh viên cố gắng vượt qua khó khăn để học tập tốt, vững tin vào ngành nghề mình đã lựa chọn, Ông cũng gửi lời cảm ơn đến Nhà trường đã tạo cơ hội cho Công ty được thực hiện công việc đầy ý nghĩa và có dịp giao lưu, chia sẻ, giới thiệu Công ty đến các bạn học sinh, sinh viên. 

Ông Nguyễn Xuân Cường,  Trưởng phòng kinh doanh Công ty Cổ phần  Thuốc thú y Agriviet phát biểu

Sau khi chương trình được phát động, Ban tổ chức đã nhận được sự quan tâm, động viên và ủng hộ rất nhiệt tình của các tổ chức và cá nhân. Chương trình đã trao 22 suất quà tặng với tổng trị giá 5.500.000 đồng cho các bạn học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, trong đó Công ty Cổ phần thuốc thú y Agriviet đã trao tặng 15 suất quà, thầy Nguyễn Doãn Tiến – Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng 1 suất quà, thầy Kim Ngọc Hưng – Bí thư Đoàn thanh niên trường tặng 1 suất quà, cô Nguyễn Thị Thu Phương – Chủ tịch HSV trường và đồng chí Phạm Văn Hà – UVBCH đoàn trường tặng 1 suất quà, đồng chí Lê Tuấn Nghĩa và đồng chí Phùng Văn Binh – UVBCH Đoàn trường tặng 1 suất quà  và 3 suất quà tặng được trích từ nguồn kinh phí của Đoàn trường.

Đại diện Nhà trường và Công ty Cổ phần Thuốc thú y Agriviet trao tặng quà cho các bạn HSSV
Thầy Nguyễn Công Khanh, Trưởng phòng tuyển sinh – CTHSSV và thầy Kim Ngọc Hưng, Bí thư ĐTN trao tặng quà cho các bạn HSSV

Sinh viên Nguyễn Thu Hường – lớp K39DVTY11B đã thay mặt cho các bạn HSSV được tặng quà gửi lời cảm ơn đến Công ty cổ phần Thuốc thú y Agriviet, các thầy cô giáo đã dành sự quan tâm đặc biệt đến các em, giúp các em cảm thấy ấm lòng hơn và hứa sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa trong học tập, tu dưỡng đạo đức để trở thành một công dân tốt, góp phần nhỏ bé của mình để xây dựng quê hương đất nước, giúp ích cho xã hội. 

Sinh viên Nguyễn Thu Hường – lớp K39DVTY11B phát biểu 
Thầy Kim Ngọc Hưng Bí thư Đoàn Thanh niên trường phát biểu

Chương trình kết thúc đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng mọi người đặc biệt là các em học sinh, sinh viên; hình ảnh vượt khó vươn lên của các em trong buổi lễ là những tấm gương sáng , những hình ảnh đẹp tiêu biểu của HSSV trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây. Trong quá trình học tập ở trường, bên cạnh sự dạy dỗ, các em còn luôn nhận được sự sẻ chia, giúp đỡ tận tình và đầy trách nhiệm từ Nhà trường, các thầy cô giáo và các tổ chức xã hội. Có thể nói, đây là những món quà có ý nghĩa hết sức thiết thực, là nguồn động viên khích lệ để các em vượt lên hoàn cảnh, cố gắng học tập và rèn luyện tốt, chuẩn bị hành trang vững chắc cho con đường lập thân, lập nghiệp sau khi ra trường

Đại diện Công ty CP thuốc thú y Agriviet chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo, các em HSSV 
Đại diện Công ty CP thuốc thú y Agriviet và Thầy Nguyễn Doãn Tiến chụp ảnh lưu niệm cùng Ban chấp hành ĐTN trường

 Bài: Nguyễn Thị Thu Phương

Ảnh: Đoàn Thanh niên