Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây làm việc với Đại học Khoa học kỹ thuật Minh Tân – Đài Loan

Chiều ngày 05/6/2018, đại diện Ban giám hiệu và đại diện lãnh đạo một số đơn vị nhà trường đã có buổi làm việc với đại diện của trường Đại học Khoa học kỹ thuật Minh Tân – Đài Loan

Tham dự buổi làm việc có ông Nguyễn Ngọc Xuân, Hiệu trưởng nhà trường, ông Hoàng Đức Huế, Phó Hiệu trưởng phụ trách đào tạo, đại diên của phòng Quản lý đào tạo – KH&HTQT, Phòng Tuyển sinh – CTHSSV, Trung tâm Tư vấn hỗ trợ đào tạo và liên kết doanh nghiệp…

Quang cảnh buổi làm việc

Về phía Đại học Khoa học  kỹ thuật Minh Tân, có ông Đới Thanh Lương – Phó phòng Hợp tác quốc tế, ông Trần Gia Khải – Trợ lý phòng Hợp tác quốc tế.

Tham dự buổi làm việc còn có một số phụ huynh học sinh có nhu cầu tìm hiểu về các chương trình du học

Tại buổi làm việc, đại diện trường Đại học Khoa học kỹ thuật Minh Tân cung cấp những thông tin cơ bản nhất về lịch sử hình thành và phát triển nhà trường, những ngành nghề đào tạo, cơ sở vật chất phục vụ học tập, nghiên cứu, chi phí đào tạo và những lợi ích sinh viên có thể thu được khi theo học tại trường.

Ông Đới Thanh Lương giới thiệu về nhà trường Minh Tân

Ông Nguyễn Ngoc Xuân cũng có bài giới thiệu một số nét chính về trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây, bày tỏ mong muốn hai bên sớm ký kết được thỏa thuận hợp tác, tạo thêm cầu nối đưa học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận được với môi trường giáo dục phát triển cao trong khu vực, đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong bối cảnh cách mạng công nghệ 4.0.

Ông Nguyễn Ngọc Xuân phát biểu

Đại diện trường Đại học Khoa học kỹ thuật Minh Tân cũng đã giải đáp một số câu hỏi của các bậc phụ huynh về chương trình đào tạo và cơ hội việc làm của sinh viên nhà trường sau khi tốt nghiệp.

Đại diện hai nhà trường chụp ảnh lưu niệm.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi mở, thẳng thắn, mở ra những cơ hội mới cho cả hai nhà trường trong hợp tác đào tạo./.     

Bài: Nguyễn Thanh Nga

Ảnh: Hà Huy Đại