Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 /1982 –  20/11/2022

Thực hiện kế hoạch năm học 2022 – 2023, ngày 19/11/2019, thầy trò Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên nhà trường và đại diện học sinh, sinh viên các lớp; đại diện của Hội Cựu giáo chức và các đồng chí nguyên là lãnh đạo nà trường qua các thời kỳ.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của thầy và trò nhà trường gửi tới quý vị đại biểu và quý thầy cô.

Quang cảnh buổi lễ.

Sau nghi lễ chào cờ trang nghiêm và xúc động, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã đọc Diễn văn ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo và lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam, tôn vinh những đóng góp của các thế hệ nhà giáo và cán bộ giáo dục. Diễn văn cũng nêu rõ những khó khăn thử thách đặt ra cho nhà trường trong bối cảnh đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo hiện nay và kêu gọi tập thể cán bộ, giảng viên, viên chức, người  lao động trong toàn trường đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực không ngừng để đưa nhà trường tiếp tục phát triển.

Đồng chí Hoàng Đức Huế, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 Thay mặt cho cán bộ, viên chức, người lao động trong nhà trường, cô giáo Đỗ Thị Linh- giảng viên khoa Kinh tế đã phát biểu bày tỏ niềm tự hào vì những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, cũng như những ưu tư, trăn trở của đội ngũ cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động Nhà trường trước những khó khăn mà nhà trường đang phải trải qua.

Cô giáo Đỗ Thị Linh  đại diện đội ngũ giảng viên, viên chức, lao động nhà trường phát biểu

Thay mặt cho các em học sinh, sinh viên em Trần Thị Hạnh, Sinh viên lớp Kế toán K43 đã gửi lời tri ân sâu sắc tới quý thầy cô và đội ngũ cán bộ viên chức nhà trường đã không quản ngại khó khăn để gắn bó với nghề, một lòng truyền thụ tri thức, kỹ năng cho các thế hệ học sinh, sinh viên sẵn sàng hành trang bước vào đời.

Em Trần Thị Hạnh thay mặt học sinh, sinh viên tặng hoa nhà trường

Đại diện lãnh đạo nhà trường đã tặng hoa tri ân các đồng chí nguyên lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ và chia tay các đồng chí cán bô, giảng viên nghỉ chế độ.

Các thế hệ lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đội ngũ lãnh đạo các đơn vị

Buổi Lễ kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của thầy trò nhà trường. Hi vọng thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách thi đua dạy tốt, học tốt tiếp tục đưa nhà trường phát triển ổn định./.

Bài: Nguyễn Thanh Nga

Ảnh: Hà Đại.