Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tham gia Hội khỏe CBVCLĐ cụm công đoàn số 1 – Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội năm 2019.

Ngày 05 tháng 5 năm 2019, Đoàn Cán bộ, vận động viên trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã có mặt tại Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây để tham gia Hội khỏe Cán bộ, viên chức, lao động Khối các trường ĐH, CĐ Cụm số 1- Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội .

Với tinh thần tăng cường gặp gỡ, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau giữa các trường trong cụm. Từng bước phát triển phong trào văn hóa thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, viên chức, người lao động và đoàn viên công đoàn. Đoàn vận động viên Nhà trường tham gia Hội khỏe ở 03 nội dung là Cầu lông (03 cặp vđv); Bóng bàn (02 vđv); Kéo co (10 vđv);

Toàn cảnh lễ khai mạc Hội khỏe

Đoàn cán bộ, vận động viên Nhà trường tham gia Hội khỏe

Hội khỏe đã diễn ra kịch tính, sôi nổi với nhiều trận đối đầu hấp dẫn ở tất cả các nội dung thi đấu. Vượt lên tất cả chính là tinh thần thể thao cao thượng, thể hiện sự đoàn kết, khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng – Nhà nước và cơ quan giao phó.

Thành tích Hội khỏe cụm công đoàn số 1 mà Công đoàn nhà trường đạt được là:

* Giải Nhất: Nội dung đôi nam nhóm 4

Đôi nam cầu lông nhóm 4 nhận cờ và phần thưởng

* Giải Nhì: Nội dung đôi nam cầu lông nhóm 2

Đôi nam cầu lông nhóm 2 nhận cờ và phần thưởng

* Giải Ba: Nội dung đơn nam bóng bàn nhóm 2

Đơn nam bóng bàn nhóm 2 nhận cờ và phần thưởng

Hội khỏe CNVCLĐ cụm công đoàn số 1 kết thúc để lại trong lòng mỗi thành viên tham gia những kỷ niệm đẹp, xúc động vì màu cờ sắc áo với tinh thần đoàn kết. Đồng thời tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Hẹn sớm gặp lại tại vòng chung kết Hội khỏe cán bộ, viên chức, lao động khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội năm 2019.

Một số hình ảnh ngày thi đấu tại Hội khỏe

Bài viết: Trần Tuấn Biên

Ảnh: Huy Thắng