Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tham gia Tham dự giải giao hữu bóng đá nam năm 2024.

 Căn cứ Giấy mời của Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội về việc tổ chức giải thi đấu bóng đá nam giao hữu năm 2024, chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam và kỷ niệm 59 năm ngày truyền thống Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội.

Thực hiện kế hoạch số 67/KH-CĐT ngày 20/2/2024 của Công đoàn Trường CĐCĐ Hà Tây, về việc tham gia giải bóng đá nam giao hữu năm 2024.

Ngày 02 tháng 3 năm 2024, Đoàn Cán bộ, vận động viên đã đến Trung tâm Văn hóa thông tin và Thể thao Đống Đa (Số 42 phố Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội) để tham gia các nội dung thi đấu giao hữu của giải.

Với tinh thần tăng cường gặp gỡ, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau giữa các trường trong cụm, giữa các cán bộ, viên chức, lao động, đoàn viên công đoàn; Duy trì mối liên hệ và phối hợp hoạt động giữa công đoàn các trường trong Thành phố, từng bước phát triển phong trào văn hóa thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, viên chức, người lao động và đoàn viên công đoàn Đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội;. Từng bước phát triển phong trào văn hóa thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, viên chức, người lao động và đoàn viên công đoàn. Đoàn cán bộ, vận động viên Nhà trường tham gia giải thi đấu giao hữu với 15 thành viên; trong đó có đồng chí Đỗ Xuân Bình – UVBTV Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm ĐTTNCXH&HTDN, đại diện lãnh đạo Nhà trường tham dự.

Đồng chí Đỗ Xuân Bình – UVBTV Đảng ủy, Giám đốc TT ĐTTNCXH&HTDN
Đoàn cán bộ, vận động viên Nhà trường tham gia giải đấu
Toàn cảnh lễ khai mạc Hội khỏe

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 2 trận thi đấu thuộc 2 bảng đấu của giải. Kết thúc ngày thi đấu, các Trường tham dự đều vỡ òa trong niềm vui chiến thắng, hơn hết đó chính là tinh thần thể thao cao thượng, thể hiện sự đoàn kết, khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng – Nhà nước và cơ quan       giao phó.

Các trận đấu thuộc vòng bảng và các vòng bán kết, chung kết sẽ được tiếp tục diễn ra trong các ngày cuối tuần của tháng 3.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc và các trận đấu diễn ra cùng ngày:

 

Bài viết: Trần Tuấn Biên

Ảnh: Ban tổ chức