Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tổ chức đón tân học sinh – sinh viên năm học 2020 – 2021

Sáng ngày 17/08/2020, Hội trường B5 Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tràn ngập không khí vui tươi, rộn ràng chào đón học sinh – sinh viên khóa mới

Mặc dù thời tiết không ủng hộ, trời có mưa lớn kéo dài nhưng đã có gần 400 học sinh tốt nghiệp THCS, THPT đến làm thủ tục nhập học để viết tiếp ước mơ học tập của mình tại trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây.

Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, hồ sơ đề đảm bảo việc đăng ký nhập học diễn ra nhanh chóng, thuận tiện.

Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, việc đảm bảo các điều kiện vệ sinh, phòng dịch được đặc biệt quan tâm. Ban Tổ chức đã bố trí các vị trí sử dụng xà phòng, dung dịch sát khuẩn và phát khẩu trang y tế miễn phí cho tất cả các học sinh và phụ huynh có mặt tại buổi nhập học. 

Hội trường B5 trong buổi nhập học

Sau khi thực hiện các thủ tục nhập học, các em học sinh – sinh viên đã được nghe đại diện nhà trường phổ biến một số nội dung liên quan đến kế hoạch năm học mới và những vấn đề cần lưu ý để chuẩn bị tốt nhất cho một sự khởi đầu mới tại trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây.

Chúc các em học sinh, sinh viên mới của nhà trường luôn tự tin, năng động, sẵn sàng để chinh phục những đỉnh cao tri thức mới và các em hãy tin tưởng rằng trong hành trình đó các em sẽ luôn có sự đồng hành của đội ngũ cán bộ giảng viên có trình độ chuyên môn vững vàng và giàu tâm huyết của nhà trường. /.

  Bài: Phùng Hoa

                                                                                                                                    Ảnh: Việt Phú