Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tổ chức học tập, nghiên cứu chuyên đề năm 2024 của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên truyền kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ; Tuyên truyền về an ninh mạng

Chiều ngày 17/4/2024, Đảng ủy trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tổ chức hội nghị học tập, nghiên cứu chuyên đề năm 2024 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về kỷ cương, kỷ luật và trách nhiệm trong công việc của đội ngũ cán bộ, đảng viên”

Tham dự hội nghị có các đồng chí là Ban chấp hành Đảng bộ Trường; Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên,  BCH Hội sinh viên Nhà trường và toàn thể đảng viên đang sinh hoạt Đảng của Đảng bộ. Các đại biểu dự hội nghị học tập chuyên đề năm 2024.

Toàn cảnh hội nghị hội nghị học tập chuyên đề năm 2024

Đ/c Nguyễn Doãn Tiến – Báo cáo viên truyền đạt các nội dung tại hội nghị

Hội nghị đã được nghe đ/c Nguyễn Doãn Tiến – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trực tiếp truyền đạt nội dung chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về kỷ cương, kỷ luật và trách nhiệm trong công việc của đội ngũ cán bộ, đảng viên“. Trong đó, người đứng đầu cấp ủy đảng, chính quyền, cơ quan đơn vị cần nêu gương trước tiên bằng những việc làm, hành động cụ thể, nghiêm túc góp phần tăng cường kỷ cương, kỷ luật, trách nhiệm trong thực hiện công việc của cán bộ, đảng viên, viên chức tại các đơn vị trong Nhà trường. Đồng thời chuyên đề năm 2024 gắn với thực hiện Chỉ thị số 24-CT/TU của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, việc lựa chọn chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về kỷ cương, kỷ luật và trách nhiệm trong công việc của đội ngũ cán bộ, đảng viên” là một trong những nội dung quan trọng của Nhà trường. Từ đó, xây dựng ý thức về nêu gương, kỷ cương, kỷ luật, trách nhiệm của mỗi tập thể, cá nhân trong việc tổ chức thực hiện gắn với từng vị trí công tác, vị trí việc làm, nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Doãn Tiến – Bí thư đảng ủy đã yêu cầu các chi bộ trực thuộc đưa nội dung “Học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tăng cường kỷ luật, kỷ cương và trách nhiệm giải quyết công việc vào sinh hoạt định kỳ và tổ chức sinh hoạt chuyên đề hàng quý tại Chi bộ. Đồng thời giao cho UBKT đưa nội dung học tập chuyên đề năm 2024 vào nội dung kiểm tra tại các chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Doãn Tiến – Bí thư đảng ủy cũng đã tuyên truyền kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ và tuyên truyền về an ninh mạng để cán bộ đảng viên, viên chức Nhà trường hiểu rõ thêm về chiến thắng Lịch sử Điện Biên Phủ; đồng thời biết được những thủ đoạn lừa đảo trên các trang thông tin điện tử để phòng tránh./.

Bài viết: Nguyễn Doãn Tiến

Ảnh: Đỗ Thị Thủy