Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tổ chức Hội nghị phụ huynh khối 12 học kỳ II năm học 2023 – 2024

Thực hiện kế hoạch số 176/KH-CĐCĐHT, ngày 14 tháng 5 năm 2024 của Nhà trường về việc tổ chức họp phụ huynh học sinh khối 12 học kỳ II năm học 2023 – 2024. Ngày 27 tháng 5 năm 2024 Nhà trường tổ chức hội nghị phụ huynh khối 12.

Tham dự Hội nghị có Ban Giám hiệu; Trưởng, Phó phòng Quản lý Đào tạo và Công tác học sinh sinh viên; lãnh đạo các khoa; chuyên viên và giảng viên kiêm nhiệm của phòng Quản lý Đào tạo và Công tác học sinh sinh viên; Giáo viên chủ nhiệm các lớp khối 12 và toàn thể phụ huynh học sinh khối 12.

Thầy Hiệu trưởng TS. Hoàng Đức Huế phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Hội nghị gồm có 2 phần:
Phần 1: Họp chung toàn bộ phụ huynh học sinh khối 12 tại hội trường B5.
Phần 2: Họp riêng phụ huynh học sinh từng lớp tại các phòng học ở giảng đường B4 do Giáo viên chủ nhiệm các lớp chủ trì.
Mở đầu hội nghị đồng chí Bùi Văn Tải, trưởng phòng Quản lý Đào tạo và Công tác học sinh sinh viên đọc báo cáo tổng kết năm học 2023 – 2024 của khối 12 và kế hoạch tổ chức ôn thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024 cho học sinh khối 12 và kế hoạch tổ chức các lớp ôn thi bổ sung kiến thức cho học sinh khối 12 còn yếu.

Thầy Bùi Văn Tải – Trưởng phòng Quản lý đào tạo – CTHSSV trình bày báo cáo tổng kết và kế hoạch ôn thi tốt nghiệp cho khối 12 năm 2023 – 2024

Trong báo cáo đã nêu bật những thành tích mà học sinh khối 12 đạt được trong học kỳ 1 đó là:
Kết quả xếp loại học lực văn hóa: Năm học 2023 – 2024 khối 12 có 267/267 học sinh đạt danh hiện học sinh khá, giỏi. Trong đó học sinh giỏi là 55/267 em chiếm 20,60%; học sinh khá là 212/267 em chiếm 79,40%. Kết quả xếp loại hạnh kiểm: loại tốt 265/267 học sinh chiếm 99,25%; loại khá 02/267 học sinh chiếm 0,75%.
Hiện tại Nhà trường đã tổ chức 04 lớp học bổ sung kiến thức cho các em học sinh có học lực yếu của 8 lớp trong toàn khối 12 với sự tham gia học tập của gần 90 em học sinh với thời lượng 60 tiết/1 lớp và Nhà trường đang tổ chức ôn luyện cho các em học sinh khối 12 để đảm bảo các em có kiến thức tốt nhất để tự tin tham dự kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông Quốc gia năm 2024 đạt kết quả cao nhất.

Hội nghị cũng nhận được sự đóng góp ý kiến của các phụ huynh học sinh, các ý kiến đều nhất trí với báo cáo báo cáo tổng kết năm học 2023 – 2024 khối 12 và các bậc phụ huynh cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo đã dạy dỗ cũng như có những giải pháp kịp thời bổ sung kiến thức để các em học sinh có đủ các kiến thức cần thiết để tự tin tham gia kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia năm 2024 đồng thời các bậc phụ huynh cũng mong mỏi Nhà trường tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ để tất cả các em học sinh khối 12 có thể đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông sắp tới.

Phần trao đổi đóng góp ý kiến tại Hội nghị của các phụ huynh khối 12  năm học 2023 – 2024

Sau khi tham dự hội nghị phụ huynh chung tại hội trường B5, phụ huynh học sinh sẽ về các lớp để họp riêng cùng giáo viên chủ nhiệm. Giáo viên chủ nhiệm sẽ thông báo tình hình kết quả học tập và hạnh kiểm của từng em học sinh và nhận xét về từng em để phụ huynh học sinh nắm được từ đó phụ huynh phối hợp cùng giáo viên chủ nhiệm có những biện pháp uốn nắn, kèm cặp các em đặc biệt là việc tổ chức ôn luyện các môn học phục vụ cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông sắp tới. Các phụ huynh học sinh tại các lớp cũng đóng góp nhiều ý kiến và hứa sẽ phối kết hợp chặt chẽ với nhà trường và giáo viên chủ nhiệm để cùng tham gia hỗ trợ các em học sinh ôn luyện để thi tốt nghiệp đạt kết quả cao nhất.
Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc hội nghị Phụ huynh học sinh khối 12 đã thành công tốt đẹp. Nhà trường sẽ phối hợp tốt với phụ huynh học sinh để tạo điều kiện tốt nhất, thuận lợi nhất cho các em học sinh khối 12 ôn thi đạt hiệu quả nhất. Chúc các em học sinh khối 12 bình tĩnh, tự tin tham dự kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia năm 2024 đạt kết quả cao nhất.

Bài & ảnh: Kim Dung