Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm tuyển sinh, đào tạo hệ 9+ giai đoạn 2014 – 2024

Thực hiện kế hoạch số 71/KH-CĐCĐHT ngày 29/3/2024 Nhà trường tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm tuyển sinh, đào tạo hệ 9+ giai đoạn 2014 – 2024.

Tham dự Hội nghị về phía Nhà trường có chủ tịch Hội đồng Nhà trường, Hiệu trưởng, nguyên lãnh đạo Nhà trường giai đoạn 2014 – 2024. Trưởng phó các đơn vị, tổ chức đoàn thể; trợ lý Đào tạo & Quản lý học sinh sinh viên các khoa; viên chức chủ trì các trường tuyển sinh có khách tham gia; viên chức liên quan tới công tác tổ chức và phục vụ hội nghị; một số học sinh xuất sắc đang học tại trường.

Về phía khách mời: Đại diện UBND, Phòng giáo dục huyện Chương Mỹ; Quốc Oai; Thạch Thất; Mỹ Đức và huyện Lương Sơn; Đại diện Bạn Giám đốc trung tâm GDNN – GDTX Chương Mỹ, Lương Sơn; Đại diện Ban giám hiệu các trường THCS; Đại diện lãnh đạo các xã trên địa bàn tuyển sinh; Đại diện hội phụ huynh học sinh trường; Một số cựu học sinh tiêu biểu và thành đạt; Đại diện một số doanh nghiệp có học sinh đến thực tập nghề nghiệp và làm việc.

Chào mừng Hội nghị là các tiết mục văn nghệ của giáo viên và các em học sinh sinh viên Nhà trường.

Các tiết mục văn nghệ của Thầy và Trò Nhà trường chào mừng Hội nghị

Sau các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động đ/c Nguyễn Doãn Tiến – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhà trường đọc diễn văn khai mạc ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Nhà trường đã đạt được cũng như những khó khăn của những ngày đầu tuyển sinh và đào tạo hệ 9+ giai đoạn 2014 – 2024.

ThS Nguyễn Doãn Tiến – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhà trường đọc diễn văn khai mạc

Sau bài diễn văn khai mạc hội nghị là phóng sự nhìn lại 10 năm đào tạo hệ 9+ tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây, trong phóng sự đã cho toàn thể hội nghị nhìn lại chặng đường 10 năm tuyển sinh đào tạo hệ 9+ của Nhà trường từ quy mô những năm đầu vài chục em học sinh cho đến năm 2024 Nhà trường đã tuyển sinh được hơn 500 em học sinh hệ 9+, các em học sinh khi tốt nghiệp đã rất tự tin tham gia vào thị trường lao động, nhiều em đã có được những vị trí việc làm tốt, đúng với chuyên ngành được đào tạo.

Tiếp theo chương trình là lời phát biểu tri ân của em Bạch Văn Hưng cựu học sinh ngành Chăn nuôi thú y khóa học 2015 – 2018, hiện tại là Giám đốc kinh doanh công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi Việt Trung HD thay mặt cho gần 1500 cựu học sinh từ khóa 1 đến khóa 7. Trong bài phát biểu em Hưng nhăc lại những kỷ niệm với các Thầy cô, những buổi lên lớp, những buổi thực hành, những khó khăn mà thầy trò cùng trải qua và em cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo và hứa sẽ đem những kiến thức học ở trường vận dụng vào quá trình công tác và có đôi lời dặn dò tới các em học sinh hiện đang học tập tại trường.

Em Bạch Văn Hưng cựu học sinh ngành Chăn nuôi thú y khóa học 2015 – 2018 phát biểu và tặng hoa các thầy cô giáo Nhà trường.

Sau lời phát biểu tri ân của cựu học sinh là phần tặng hoa tri ân các đồng chí nguyên là lãnh đạo Nhà trường trong giai đoạn 2014 – 2024  và trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích cao trong công tác tuyển sinh và đào tạo hệ 9+. Có 5 tập thể và 17 cá nhân nhận được giấy khen và tiền thưởng của Nhà trường.

TS Hoàng Đức Huế, Hiệu trưởng Nhà trường và ThS Nguyễn Doãn Tiến – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhà trường tặng hoa tri ân.

Các tập thể và cá nhân có thành tích cao trong công tác tuyển sinh và đào tạo hệ 9+ nhận giấy khen và phần thưởng

Nhà trường đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác trong đào tạo, tuyển dụng nhân lực và tài trợ quỹ HB cho HSSV của Nhà trường giữa các doanh nghiệp và Nhà trường.

Đại diện doanh nghiệp và Nhà trường ký kết hợp tác trong đào tạo, tuyển dụng nhân lực và tài trợ quỹ HB cho HSSV của Nhà trường

Sau lễ ký kết là bài phát biểu tổng kết Hội nghị của Tiến sỹ Hoàng Đức Huế, Hiệu trưởng Nhà trường.

TS Hoàng Đức Huế, Hiệu trưởng Nhà trường tổng kết Hội nghị

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị đã thành công tốt đẹp, nhìn lại những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong 10 năm tuyển sinh và đào tạo hệ 9+ giai đoạn 2014 – 2024 chúng ta càng tự hào và tin tưởng hơn nữa về việc mở rộng vùng tuyển sinh và nâng cao chất lượng đào tạo hệ 9+ của Nhà trường trong những năm sắp tới./.

Các vị đại biểu, khách mời và Ban giám hiệu Nhà trường cùng các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị

Bài viết: Kim Dung

Ảnh: Hà Đại