Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tổ chức khai giảng năm học 2024 – 2025

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của học sinh sinh viên cả nước, náo nức bước vào năm học mới, ngày mùng 5 tháng 9 năm 2024 Nhà trường tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2024 – 2025.

Tham dự buổi Lễ Khai giảng có Ban Giám hiệu; Chủ tịch Hội đồng Nhà trường; Trưởng phó các đơn vị; toàn thể Giảng viên và Cán bộ Viên chức người lao động Nhà trường; Ban đại diện Cha mẹ học sinh; Toàn bộ sinh viên Cao đẳng khóa 47; học sinh Trung cấp 2 năm khóa 11; đại diện HSSV các lớp trong toàn trường; học sinh sinh viên tình nguyện xuất sắc được khen thưởng năm học 2023 – 2024.

Các tiết mục văn nghệ của thầy và trò chào mừng buổi lễ khai giảng năm học 2024 – 2025

Mở đầu buổi Lễ Thầy Nguyễn Doãn Tiến, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng năm học mới, trong thư Chủ tịch nước chúc sự nghiệp giáo dục ngày càng đổi mới và phát triển, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao, thực hiện tốt xã hội hóa giáo dục. Chủ tịch nước mong ngành Giáo dục trong năm học mới 2024 – 2025 sẽ khắc phục mọi khó khăn thử thách để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Thầy giáo, ThS. Nguyễn Doãn Tiến, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng năm học mới

Tiếp theo chương trình Thầy Hoảng Đức Huế, phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường lên đọc diễn văn Khai giảng. Trong bài diễn văn Thầy đặc biệt biểu dương những thành tích mà tập thể giáo viên, viên chức và người lao động Nhà trường đã đạt được trong năm học 2023 – 2024 và những mục tiêu cũng như những thách thức mà Nhà trường sẽ phải trải quan trong năm học 2024 – 2025 để đạt được những thành tích cao hơn, tốt hơn năm học trước.

Thầy giáo, TS. Hoàng Đức Huế, phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn Khai giảng

Sau khi nghe thư của chủ tịch nước và diễn văn Khai giảng năm học mới 2024 – 2025, cô Nguyễn Thị Thuận giáo viên Khoa Kinh tế đại diện cho các thầy cô giáo lên phát biểu cảm tưởng nhân dịp khai giảng năm học mới. Trong bài phát biểu của mình cô Nguyễn Thị Thuận cùng các thầy cô giáo và tập thể Nhà trường hứa sẽ thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học 2024 – 2025. Tiếp theo học sinh Nguyễn Văn Đại lớp 10C7 đại diện cho toàn thể học sinh sinh viên Nhà trường lên phát biểu cảm tưởng trong lễ khai giảng năm học mới. Trong bài phát biểu cảm tưởng học sinh Nguyễn Văn Đại thay mặt toàn thể HSSV Nhà trường hứa quyết tâm thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt để đạt được những thành tích cao nhất trong năm học 2024-2025.

Cô giáo, ThS. Nguyễn Thị Thuận giáo viên Khoa Kinh Tế đại diện cho các thầy cô giáo lên phát biểu

Học sinh Nguyễn Văn Đại lớp 10C7 phát biểu và tặng hoa chúc mừng Lễ Khai giảng năm học mới 2024 – 2025

Tiếp theo chương trình Thầy Bùi Văn Tải, trưởng phòng Quản lý Đào tạo và Công tác Học sinh sinh viên lên công bố quyết định khen thưởng. Năm học 2023 – 2024 toàn trường có 20 học sinh sinh viên tình nguyện có thành tích xuất sắc được khen thưởng trong dịp khai giảng năm học mới.

Thầy giáo, TS.  Hoàng Đức Huế và thầy giáo, ThS. Nguyễn Doãn Tiến trao giấy khen cho các em học sinh sinh viên tình nguyện có thành tích xuất sắc năn học 2023 – 2024

Tiếp theo Nhà trường cũng tặng hoa tri ân các công ty, doanh nghiệp tài trợ các suất hoc bổng cho HSSV nhà trường.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường tặng hoa tri ân các nhà tài trợ học bổng cho học sinh, sinh viên năm học 2024 – 2025

Lễ Khai giảng năm học mới 2024 – 2025 đã khép lại nhưng dấu ấn của nó vẫn còn đọng lại trong tâm trí của thầy và trò Nhà trường, cùng với những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong năm học 2023 – 2024 thì năm học 2024 – 2025 với sự quyết tâm, nỗ lực, đồng lòng của tập thể Nhà trường cũng như sự cố gắng phấn đấu, nỗ lực học tập của các em học sinh sinh viên, sự phối kết hợp chặt chẽ của Cha mẹ học sinh với Nhà trường hứa hẹn sẽ là một năm học mà Nhà trường sẽ gặt hái nhiều thành công hơn năm học trước.

Bài viết: Kim Dung
Ảnh: Hà Đại