Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tổ chức Tết trồng cây Xuân Tân Sửu – hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh “Vì một Việt Nam xanh”

Ngày 13/3/2021, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây phối hợp với Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam, các chi nhánh tại Hà Nội hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh “Vì một Việt Nam xanh” và hưởng ứng Tết trồng cây Xuân Tân Sửu năm 2021.

Đến dự và tham gia sự kiện đại diện trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây có TS. Nguyễn Ngọc Xuân, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn văn Vinh – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, đồng chí Nguyễn Chí Thành – Phụ trách trung tâm, đồng chí Nguyễn Việt Dũng – Phó giám đốc trung tâm Ứng Dụng và chuyển giao công nghệ và toàn thể cán bộ công nhân viên trung tâm Ứng dụng và Chuyển giao công nghệ.

Về phía ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam có: Bà Đỗ Thị Hương Nhài  Giám đốc chi nhánh Hà Nội, bà Nguyễn Xuân Quỳnh – giám đốc chi nhánh Lê Thái Tổ, bà Nguyễn Thị Thu Thủy – Giám đốc chi nhành Hoàn Kiếm và các nhân viên các chi nhánh trên của ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam.

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, phong trào trồng cây, gây rừng đã trở thành truyền thống, nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây, việc trồng cây luôn được các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên và học viên Nhà trường tích cực hưởng ứng, tạo ra môi trường sinh thái “Xanh – Sạch – Đẹp”, góp phần xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh. Nhờ vậy, đến nay, hệ thống các cây xanh phủ khắp Trường đảm bảo môi trường sinh thái trong lành phục vụ tốt các hoạt động giảng dạy, rèn luyện, học tập, sinh hoạt.

Ngay sau Lễ phát động, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Trung âm ứng dụng chuyển giao công nghệ trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây và đại diện lãnh đạo các chi nhánh ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam đã tham gia trồng các cây xanh trong khuôn viên khu sản xuất nấm Linh chi của Trung tâm Ứng dụng và Chuyển giao Công nghệ – Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây.

Trồng cây chỉ là việc mới bắt đầu, việc bảo vệ, giữ gìn, chăm sóc thường xuyên để cây phát triển tốt, đồng thời thường xuyên bổ sung, trồng thêm cây mới là việc làm quan trọng, là trách nhiệm của toàn thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đơn vị chức năng, của các tổ chức quần chúng và của học viên toàn trường.

Đại diện nhà trường và đơn vị tài trợ chụp ảnh lưu niệm.

Bài và ảnh: Nguyễn Việt Dũng