Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây  tổ chức trao học bổng tài trợ của doanh nghiệp và tặng quà “Xuân yêu thương – Tết sum vầy” năm 2022

Ngày 21/01/2022, tại hội trường B5, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức chương trình Trao học bổng tài trợ của doanh nghiệp và tặng quà “Xuân Yêu Thương – Tết Sum vầy” năm 2022 cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường.

Năm 2021 đã khép lại với rất nhiều biến động, trong đó đáng kể nhất là đại dịch Covid-19 hoành hành đã cướp đi sinh mạng của hạng chục nghìn người, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt đời sống kinh tế xã hội của đất nước. Nhằm động viên tinh thần quyết tâm học tập của học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, những năm qua Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã chủ trì tổ chức chương trình “Xuân Yêu Thương – Tết Sum vầy” thu hút được sự tham gia ủng hộ của nhiều thày cô giáo, viên chức lao động nhà trường, các doanh nghiệp và cựu học sinh sinh viên.

Chương trình “Xuân Yêu Thương – Tết Sum vầy” năm 2022 được tổ chức đồng thời với chương trình Trao học bổng tài trợ của doanh nghiệp. Tham dự  sự kiện có sự hiện diện của thầy Nguyễn Doãn Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, thầy Hoàng Đức Huế – UVBTVĐU, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường và đại diện các Phòng, Khoa, Trung tâm nhà trường. Về phía đại diện doanh nghiệp và các nhà hảo tâm có ông Nguyễn Thanh Tuấn – Trưởng phòng HCNS Công ty TNHH Dinh dưỡng Quốc tế Việt Đức, ông Đỗ Văn Quảng – Trưởng phòng kinh doanh công ty CP Thuốc thú y Betavet Việt Nam, ông Nguyễn Danh Tùng – Giám đốc kinh doanh công ty CP Thuốc thú y Hanovet, ông Dương Văn Tâm – Giám đốc vùng HN công ty CP Dinh dưỡng Việt Tín, ông Nguyễn Thành Trung – Đại lý Thuốc thú y Lân Trung, ông Nguyễn Hoàng Hiệp –  Đại lý Thuốc thú y Hiệp Lương và một số cựu học sinh, sinh viên.

Mở đầu chương trình, ông Bùi Văn Tải – Trưởng phòng QLĐT&CTHSSV  đã công bố các quyết định khen thưởng và mời đại diện các doanh nghiệp lên trao học bổng tài trợ cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Ông Bùi Văn Tải – Trưởng phòng QLĐT&CTHSSV đọc quyết định khen thưởng trao học bổng tài trợ của doanh nghiệp cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập và rèn luyện.

21 học sinh, sinh viên được nhận học bổng tài trợ của doanh nghiệp, mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đ (Năm trăm nghìn đồng)

Sau một thời gian phát động, chương trình Xuân yêu thương, tết sum vầy đã huy động được số tiền 34.500.000 đồng từ sự đóng góp của các thày cô và các nhà hảo tâm.

Từ số tiền quyên góp được, Ban tổ chức đã trao tặng 51 suất quà tết mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng cho những em học sinh, sinh viên thuộc diện gia đình hoàn khó khăn.

Món quà giá trị tuy nhỏ nhưng mang lại cho các em có một ngày Tết vui vẻ, đầm ấm, đồng thời động viên khuyến khích các em tiếp tục cố gắng vươn lên học tập tốt để có một tương lai tươi sáng.

Sinh viên Bùi Đoàn Nhất – Khóa 43 lớp Dịch vụ thú y 15 đã thay mặt cho các bạn HSSV được tặng quà gửi lời cảm ơn đến các đơn vị, tổ chức, cá nhân, các thầy cô giáo đã dành sự quan tâm đặc biệt đến các em, giúp các em cảm thấy ấm lòng hơn và hứa sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa trong học tập, tu dưỡng đạo đức để trở thành một công dân tốt, góp phần nhỏ bé của mình để xây dựng quê hương đất nước, giúp ích cho xã hội. 

Sinh viên Bùi Đoàn Nhất – lớp K43DVTY15 phát biểu

 Ông Nguyễn Thành Trung – Đại lý Thuốc thú y Lân Trung thay mặt các Công ty, Nhà doanh nghiệp tài trợ cho chương trình đã có những lời chia sẻ, động viên đến các bạn học sinh, sinh viên cố gắng vượt qua khó khăn để học tập tốt, vững tin vào ngành nghề mình đã lựa chọn, đồng thời ông Hồng cũng gửi lời cảm ơn đến Nhà trường đã tạo cơ hội cho Công ty được tham gia vào chương trình đầy ý nghĩa và mong muốn tiếp tục được đồng hành cùng với nhà trường.

Ông Nguyễn Thành Trung – Đại diện cho các tổ chức, cá nhân ủng hộ phát biểu

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường gửi lời cảm ơn tới các tổ chức, cá nhân đã quan tâm, sẻ chia, ủng hộ chương trình để mang tới cho các em học sinh, sinh viên nhà trường những phần quà ý nghĩa trong dịp Tết nguyên đán cận kề. Đồng thời, thầy cũng gửi lời chúc Tết tới toàn thể các tổ chức, cá nhân, thầy cô giáo và các em học sinh, sinh viên năm mới sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và phát triển!

Thầy Nguyễn Doãn Tiến – PBTĐU, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

 Tin bài: Kim Ngọc Hưng

Ảnh: Việt Phú