Ban CHQS tự vệ trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tham dự Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Chương Mỹ giai đoạn 2019 – 2024

Sáng Ngày 29-5, lực lượng vũ trang huyện Chương Mỹ trang trọng tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang giai đoạn 2019-2024.
Dự Đại hội có Mẹ Việt Nam Anh Hùng Lê Thị Thanh; Đại tá Vũ Đình Hưng – Phó cục trưởng Cục Hậu cần, Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội; đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trịnh Tiến Tường – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Anh Đức – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ, Trưởng các ban ngành đoàn thể huyện, các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn huyên; các đồng chí là Bí thư, Chủ tịch, Chỉ huy trưởng Ban CHQS các xã, thị trấn, các đơn vị tự vệ, các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua quyết thắng.
Đại diện cho Ban chỉ huy quân sự tự vệ trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây có đồng chí Nguyễn Doãn Tiến – Chính trị viên, đồng chí Nguyễn Việt Dũng – Phó Chỉ huy trưởng và đồng chí Phùng Thị Thu Trang – tiểu đội trưởng tham dự Đại hội.
Tại Đại hội, các đại biểu đã được theo dõi phóng sự, báo cáo điển hình tiên tiến về kết quả nổi bật Phong trào thi đua quyết thắng của LLVT huyện giai đoạn 2019 -2024.
Về phía Ban CHQS nhà trường, đồng chí Phùng Thị Thu Trang đã trình bày báo cáo điển hình tiên tiến với chủ đề: Phát huy vai trò tham mưu đối với cấp ủy, Ban Giám hiệu trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng, huấn luyện lực lượng tự vệ, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Qua đó khẳng định, trong 5 năm qua, quán triệt triển khai phong trào thi đua quyết thắng của lực lượng vũ trang huyện Chương Mỹ gắn với phong trào thi đua của Nhà trường, lực lượng tự vệ trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã đạt được nhiều thành tích trong thực hiện các nhiệm vụ quân sự, quốc phòng của cơ quan theo sự chỉ đạo của Ban CHQS huyện Chương Mỹ. Đặc biệt năm 2023, Ban CHQS tự vệ Trường đã đạt nhiều thành tích cao Trong Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị Lực lượng vũ trang các cấp, tiêu biểu như đạt Giải Nhì Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị trong lực lượng vũ trang Ban CHQS huyện Chương Mỹ; giải nhất Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị Lực lượng vũ trang Cụm thi đua số 4; giải nhì Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị Lực lượng vũ trang thủ đô; giải ba Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị trong quân đội và dân quân tự vệ cấp toàn quân; Bằng khen Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Tham gia Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị toàn quân. Ban CHQS Nhà trường vinh dự được Bằng khen “Đơn vị Quyết thắng” của Bộ Tư lệnh Thủ đô và nhận nhiều phần thưởng cao, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN ngày một phát triển vững mạnh.

Đ/c Phùng Thị Thu Trang trình bày Tham luận báo cáo điển hình tại Đại hội

Nhân dịp này, UBND huyện Chương Mỹ đã khen thưởng 23 tập thể, 29 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng giai đoạn 2019-2024. Ban Chỉ huy quân sự tự vệ trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây và cá nhân đồng chí Phùng Thị Thu Trang.

Ban Chỉ huy quân sự tự vệ Nhà trường và cá nhân đồng chí Phùng Thị Thu Trang  đã được Chủ tịch UBND huyện Chương Mỹ tặng Giấy khen có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Chương Mỹ giai đoạn 2019-2024.

Đ/c Nguyễn Doãn Tiến – Chinh trị viên nhận giấy khen của tập thể

Đ/c Phùng Thị Thu Trang nhận giấy khen của cá nhân

Phát huy thành tích đã đạt được trong những năm qua, Ban CHQS Trường sẽ luôn chủ động trong nghiên cứu, vận dụng và triển khai đồng bộ những giải pháp tích cực trong huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, giáo dục chính trị tư tưởng cho các đối tượng. Mỗi cán bộ, chiến sỹ tự vệ Nhà trường sẽ luôn tìm tòi, học hỏi, tìm nhiều biện pháp để nâng cao chất lượng huấn luyện quân sự, giáo dục chính trị, nhằm không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị tư tưởng cho mỗi cán bộ, chiến sỹ trong cơ quan.

Bài và Ảnh: Phùng Thị Thu Trang