Ban chấp hành công đoàn Trường tiếp và làm việc với đoàn khảo sát của LĐLĐ Thành phố Hà Nội về hoạt động công đoàn năm học 2017 – 2018

Thực hiện CV số 409/LĐLĐ ngày 02/8/2018 của LĐLĐ Thành phố Hà Nội V/v khảo sát hoạt động công đoàn các trường Đại học Cao đẳng năm học 2017-2018. Ngày 16/08/2018, tại Hội trường khu Hiệu bộ trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây, đoàn công tác của LĐLĐ Thành phố do đồng chí Nguyễn Chính Hữu Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội làm trưởng đoàn, đã làm việc với BCH công đoàn trường về việc khảo sát hoạt động công đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây năm học 2017-2018.

Cùng tham dự buổi làm việc, có đại diện Đảng ủy, BGH Nhà trường – đồng chí Nguyễn Doãn Tiến, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Hoàng Đức Huế, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường.

Toàn cảnh buổi làm việc khảo sát hoạt động công đoàn trường năm học 2017-2018

Phát biểu khai mạc và chủ trì buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Chính Hữu, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội nêu rõ, mục đích đoàn khảo sát nhằm nắm bắt tình hình và kết quả hoạt động công đoàn trường năm học 2017-2018 và qua đó cùng chia sẻ những khó khăn, tháo gỡ vướng mắc trong hoạt động công đoàn. Đồng thời lắng nghe những ý kiến phản ánh, đề xuất của BCH công đoàn trường giúp cho công tác chỉ đạo của LĐLĐ đạt hiệu quả cao hơn.

Đồng chí Nguyễn Chính Hữu – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội phát biểu khai mạc và chủ trì buổi làm việc.

Thay mặt BCH công đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Thắm, Phó Chủ tịch công đoàn trường báo cáo kết quả hoạt động công đoàn năm học 2017-2018. Năm  học qua, mặc dù còn rất nhiều khó khăn, nhưng được sự lãnh đạo sát sao của Đảng ủy, LĐLĐ Thành phố, sự quan tâm tạo điều kiện của BGH cùng sự nhiệt tình, nỗ lực của toàn thể CBVCLĐ Nhà trường, hoạt động công đoàn trường đã đạt được một số kết quả nhất định góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Nhà trường và tích cực tham gia các hoạt động phong trào, hoạt động xã hội. Tham gia tích cực các hoạt động do cụm công đoàn số 1 và LĐLĐ Thành phố phát động và đã đạt được một số thành tích đáng khích lệ. Trong báo cáo cũng đưa ra được phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện cho năm học 2018-2019.

Đồng chí Nguyễn Thị Thắm – Phó chủ tịch Công đoàn Trường trình  bày Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2017 – 2018, phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Doãn Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu ý kiến ghi nhận kết quả và sự đóng góp của  công đoàn trường trong năm học vừa qua, đồng chí cũng chỉ ra những khó khăn, thách thức của hoạt động công đoàn trong thời gian tới và đề nghị BCH công đoàn trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần trách nhiệm, tranh thủ sự quan tâm, giúp đỡ của LĐLĐ Thành phố để đưa hoạt động công đoàn trường ngày càng lớn mạnh hơn nữa.  

Đ/c Nguyễn Doãn Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến

Thay mặt BCH công đoàn, đồng chí Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch công đoàn trường đã cảm ơn và tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đại biểu để bổ sung vào bản báo cáo hoạt động công đoàn năm học 2017-2018 cũng như giải pháp hoạt động công đoàn năm học 2018-2019.

Đồng chí Hoàng Đức Huế phát biểu cảm ơn và tiếp thu ý kiến các đại biểu

Kết luận buổi làm việc, Đồng chí Nguyễn Chính Hữu – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố – Trưởng đoàn khảo sát đánh giá: Công đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây là một trong những công đoàn cơ sở khối các trường Đại học Cao đẳng được LĐLĐ đánh giá cao trong hoạt động công đoàn. Năm học 2017-2018, mặc dù điều kiện Nhà trường còn nhiều khó khăn, hoạt động công đoàn trường đã đạt được nhiều kết quả đáng trân trọng. Đồng chí rất vui mừng với sự ghi nhận của Đảng ủy, BGH về vai trò và sự đóng góp của công đoàn với sự phát triển của Nhà trường. Đồng chí cảm ơn sự quan tâm sâu sắc và ủng hộ nhiệt tình của các đồng chí lãnh đạo Nhà trường đối với hoạt động công đoàn trong thời gian qua và mong muốn Đảng ủy, BGH Nhà trường tiếp tục quan tâm tạo điều kiện hơn nữa đối với hoạt động công đoàn trường trong thời gian tới. Đồng thời, đề nghị  BCH công đoàn cần rà soát lại những kết quả đã đạt được và tiếp thu ý kiến đóng góp của đại biểu để hoàn thiện các giải pháp cho hoạt động công đoàn trong năm học tới.

     

Các đồng chí trong đoàn khảo sát phát biểu ý kiến

 Buổi làm việc đã đạt được kết quả cao và khép lại trong không khí cởi mở, chân tình góp phần tăng cường mối quan hệ giữa công đoàn cơ sở trường Cao đẳng Cộng đồng Hà tây với LĐLĐ Thành phố Hả Nội.

Các đồng chí tham dự hội nghị chụp ảnh lưu niệm

Bài & ảnh: Kim Dung