BCH Công đoàn trường tổ chức hoạt động chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi năm 2018

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2018, sau một thời gian tích cực chuẩn bị, Ban chấp hành Công đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi năm 2018 cho các cháu trong độ tuổi thiếu niên nhi đồng là con của cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động nhà trường.

Đây là hoạt động mở đầu cho Tháng hành động vì trẻ em năm 2018, thể hiện được sự quan tâm, chăm lo của Đảng ủy, Ban Giám Hiệu và Công đoàn nhà trường đối với con em cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động. Trong điều kiện cụ thể của Nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn đã rất cố gắng để tổ chức các hoạt động vui chơi lành mạnh, sáng tạo, ý nghĩa và tiết kiệm; đem lại niềm vui cho các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Đống chí nguyễn Thanh Nga, trưởng Ban Nữ công quần chúng đã có bài phát biểu ngắn nhằm ôn lại lịch sử ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, nhấn mạnh sự quan tâm mọi lúc, mọi nơi của các cấp lãnh đạo đối với các cháu thiếu niên nhi đồng, mong muốn các các cháu luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.

Để khuyến khích động viên các cháu là con của các đồng chí đoàn viên công đoàn, thay mặt BCH công đoàn trường đồng chí Hoàng Đức Huế, chủ tịch BCH công đoàn trường tặng quà cho các công đoàn bộ phận.

Đồng chí Hoàng Đức Huế – ĐUV, P. Hiệu trưởng, Chủ tịch BCH Công đoàn trường tặng quà cho các đại diện công đoàn bộ phận

Sau phần giao lưu văn nghệ, đố vui có thưởng, một loạt các trò chơi đã được tổ chức như nhảy bao bố, ném vòng, ném bóng, kéo co… các cháu thiếu nhi được lập đội theo độ tuổi và đã tham gia chơi vô cùng hào hứng

Tiết mục văn nghệ “Việt Nam ơi” của các bé thiếu nhi là con của đoàn viên Công đoàn bộ phận số 4
Tiết mục hát tập thể ca khúc A, B, C của các cháu độ tuổi mầm non
Các bé đã đi học …
… và các bé chưa đi học trong phần chơi nhảy bao bố
Dù còn bé…
… hay đã lớn các bé đều vô cùng hào hứng với trò ném vòng trúng cổ chai…
Hân hoan khi được nhận quà
Sau đó lại lăn xả trong trò chơi tiếp theo
Bố mẹ vui cùng niềm vui con trẻ…
Cùng nhau thắp nến…
…và sẻ chia niềm vui ngọt ngào…
… cùng tình yêu thương vô bờ bến mà bố mẹ dành tặng cho các con

           Bài viết: Kim Dung

Ảnh: Xuân Khương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *