Bế giảng các lớp nghề Huyện Quốc Oai –TP Hà Nội

Ngày 21 tháng 11 năm 2019, Được sự nhất trí của Phòng Kinh tế huyện Quốc Oai, Trung tâm Tư vấn hỗ trợ đào tạo và liên kết doanh nghiệp trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức Bế giảng lớp nghề Chăn nuôi thú y cho lao động nông thôn xã Tuyết Nghĩa – huyện Quốc Oai.

Tham dự lễ Bế giảng có các đồng chí đại diện cho phòng Kinh tế huyện Quốc Oai; Các đồng chí đại diện lãnh đạo Nhà trường; Trung tâm TVHTĐT& LKDN trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây; Lãnh đạo xã Tuyết Nghĩa và Ban chấp hành Hội Phụ nữ cùng đông đảo học viên tham dự lớp học.

Sau lời khai mạc, Ông Trần Tuấn Biên – Phó Giám đốc Trung tâm TVHTĐT&LKDN trường CĐCĐ Hà Tây thông qua báo cáo tổng kết lớp học và công bố quyết định tốt nghiệp.

Ông Trần Tuấn Biên – Phó giám đốc TT TVHTĐT&LKDN thông qua báo cáo tổng kết và công bố quyết định tốt nghiệp

Trong phát biểu cuiar mình, đại diện lãnh đạo xã  Tuyết Nghĩa bày tỏ mong muốn sau khi lớp học kết thúc, các học viên vẫn phát huy hết năng lực của mình trong sản xuất, nuôi trồng nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế của gia đình mình cũng như các thành viên trong Hội và hy vọng trong năm 2020 sẽ có nhiều lớp học tiếp theo được mở, góp phần nâng cao chất lượng nhân lực lao động nông thôn của xã.

Đại diện lãnh đạo xã Tuyết Nghĩa phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Thay mặt cho học viên của lớp, đại diện các học viên hứa sẽ cố gắng áp dụng kiến thức đã được trang bị vào việc phát triển kinh tế của gia đình, cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo huyện, xã đã tạo điều kiện để bà con được đi học, cập nhất kiến thức để làm giàu cho gia đình mình.

Đại diện học viên phát biểu cảm tưởng
Đại diện Nhà trường, lãnh đạo huyện Quốc Oai và lãnh đạo xã Tuyết Nghĩa trao chứng chỉ cho học viên

Bài viết: Trần Tuấn Biên

Ảnh: Hải Thành