Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 và Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 /1982 –  20/11/2019.

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 – 2020, ngày 20/11/2019, thầy trò Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020 và Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên nhà trường và đại diện học sinh, sinh viên các lớp; đại diện của Hội Cựu giáo chức, các địa phương, cơ quan, đơn vị trên địa bàn trường trú đóng và một số doanh nghiệp có các hoạt động liên kết với nhà trường.

Quang cảnh buổi lễ.

Sau nghi lễ chào cờ trang nghiêm và xúc động, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng đã đọc toàn văn Thư của Tống Bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp Khai giảng năm học mới.

Đồng chí Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng bí thư – Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng năm học mới.

 Đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc Diễn văn chào mừng ngày Khai giảng, ôn lại truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam, Lịch sử của Ngày Nhà giáo Việt Nam. Diễn văn cũng nêu rõ những khó khăn thử thách đặt ra cho nhà trường trong bối cảnh đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo hiện nay và kêu gọi tập thể cán bộ, giảng viên, viên chức, người  lao động trong toàn trường đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực không ngừng để đưa nhà trường tiếp tục phát triển.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân – BTĐU, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày diễn văn Khai giảng năm học mới và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 

Thay mặt cho cán bộ, viên chức, người lao động trong nhà trường, cô giáo Trần Thị Thanh Huyền – giảng viên kiêm nhiệm phòng Quản lý đào tạo – Khoa học và Hợp tác quốc tế đã phát biểu bày tỏ niềm tự hào vì những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, cũng như những ưu tư, trăn trở của đội ngũ cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động Nhà trường trước những khó khăn mà nhà trường đang phải trải qua. Mong muốn được đóng góp công sức, trí tuệ góp phần đưa nhà trường trở thành trung tâm đào tạo nguồnnhân lực chất lượng cao, đáp ứng những yêu cầu của sự nghiệp đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa Thủ đô và đất nước.

Cô giáoTrần Thị Thanh Huyền  đại diện đội ngũ giảng viên, viên chức, lao động nhà trường phát biểu

 Thay mặt cho các em học sinh, sinh viên Em Bùi Huệ Anh, học sinh lớp Kỹ thuật chế biến món ăn 1B đã bày tỏ niềm vui khi được học tập, rèn luyện trong môi trường sư phạm lành mạnh với cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm tận lực trong quá trình truyền thụ tri thức, kỹ năng.

Em Bùi Huệ Anh thay mặt học sinh, sinh viên phát biểu

Tại buổi lễ, Nhà trường đã tôn vinh những tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua Dạy tốt – Học tốt của Nhà trường trường năm học 2018 – 2019.

Vượt qua những khó khăn trở ngại, năm học 2018 – 2019 có 01 tập thể và 03 cá nhân được UBND Thành phố tặng Bằng khen, 02 tập thể Lao động Xuất sắc, 01 đơn vị được tặng cờ Thi đua Thành phố và 01 cá nhân Người tốt Việc tốt tiêu biểu

Đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân – Hiệu trưởng  trao phần thưởng cho đại diện các tập thể  đạt thành tích cao năm học 2018 – 2019  
Đồng chí Nguyễn Doãn Tiến- Phó Hiệu trưởng  trao phần thưởng cho cá nhân đạt thành tích cao năm học 2018 – 2019 
Đại diện doanh nghiệp học bổng cho HS-SV đạt thành tích cao trong học tập.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân tặng hoa cảm ơn đại diện một số doanh nghiệp đã đồng hành cùng nhà trường thời gian qua

Buổi Lễ kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của thầy trò nhà trường. Hi vọng thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách thi đua dạy tốt, học tốt tiếp tục đưa nhà trường phát triển ổn định./.

Bài: Nguyễn Thanh Nga

Ảnh: Hà Đại.