Bộ môn Quản lý Đất đai, Khoa Tài nguyên – Môi trường tổ chức hội thảo chuyên đề “Những điểm khác nhau trong việc quy định về giá đất của Luật đất đai 2003 và Luật đất đai 2013”

Nhằm mục đích cập nhật và phổ biến những quy định mới trong lĩnh vực giá đất đến toàn thể giảng viên trong Bộ môn, ngày 23 tháng 03 năm 2016 Bộ môn Quản lý đất đai, Khoa Tài nguyên – Môi trường tổ chức hội thảo chuyên đề: “Những điểm khác nhau trong việc quy định về giá đất của Luật Đất đai 2003 và Luật Đất đai 2013” do giảng viên Phạm Thị Cúc thực hiện.

Thành phần tham dự Hội thảo là toàn thể giảng viên Bộ môn Quản lý đất đai, Khoa Tài nguyên – Môi trường.

HoithaoTNMT233 1

Toàn cảnh buổi hội thảo

Sau khi nghe giảng viên Phạm Thị Cúc trình bày tóm tắt nội dung Hội thảo, các giảng viên trong Bộ môn đã tiến hành thảo luận và phân tích sâu sắc những đổi mới về giá đất của Luật Đất đai 2013 so với Luật Đất đai 2003. Hội thảo đã diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều ý kiến đóng góp ý nghĩa và bổ ích. Đây là buổi sinh hoạt chuyên môn nhằm giúp cho các giảng viên bổ sung thêm kiến thức trong công tác giảng dạy của mình.

Một số hình ảnh của buổi hội thảo.

HoithaoTNMT233 2

HoithaoTNMT233 3