Khoa Tài nguyên – Môi trường tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố năm học 2015 – 2016

Nhằm góp phần thúc đẩy phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt”, tạo điều kiện để các giảng viên có cơ hội giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời góp phần phổ biến những phương pháp giảng dạy hiệu quả, sáng tạo. Sáng ngày 12/01/2016 Sở Giáo dục & đào tạo Hà Nội đã tổ chức khai mạc Hội thi “Giáo viên dạy giỏi trung cấp chuyên nghiệp cấp thành phố” tại Trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội. Hội thi được tổ chức thường niên nhằm suy tôn các thầy, cô giáo có thành tích cao trong giảng dạy. Đến với hội thi năm nay, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây cử 07 giảng viên dự thi thuộc các chuyên ngành Quản lý đất đai, Công nghệ kỹ thuật môi trường, Bảo vệ thực vật, Chăn nuôi, Tin học, Ngoại ngữ. Đây đều là những giảng viên đạt nhiều thành tích cao trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học, nhiều năm liền là giáo viên dạy giỏi cấp Trường.

 Hội thi năm nay, Khoa Tài nguyên – Môi trường có 02 trong số 07 giảng viên được Nhà trường tuyển chọn tham gia hội thi đó là Cô Lê Thị Kim Dung, giảng viên bộ môn Quản lý đất đai và cô Mai Thị Nga, giảng viên bộ môn Môi trường. Sau khi kết thúc phần thi hiểu biết vào ngày 12/1/2016, đến sáng ngày 13/01/2016 cô Lê Thị Kim Dung và cô Mai Thị Nga dự thi phần tiết giảng và ứng xử tình huống sư phạm được tổ chức tại Trường Trung cấp Y Hà Nội.

Tại Hội thi, với kiến thức, kỹ năng đã được rèn luyện, tập huấn cùng bản lĩnh xử lý tình huống sư phạm khéo léo cô Mai Thị Nga và cô Lê Thị Kim Dung đã hoàn thành tốt phần thi của mình và nhận được nhiều sự khen ngợi từ hội đồng ban giám khảo và các đồng nghiệp.

Một số hình ảnh của Hội thi:

GVGTNMTTP2016 1
Lễ khai mạc Hội thi
GVGTNMTTP2016 2
Cô Nguyễn Thị Nguyệt – Chủ tịch Công đoàn Trường trao quà động viên các giảng viên tham gia dự thi
GVGTNMTTP2016 3
Cô Mai Thị Nga dự thi tiết giảng “Tổng quan về biến đổi khí hậu toàn cầu”
GVGTNMTTP2016 4
Cô Lê Thị Kim Dung dự thi tiết giảng “Hình thái học của đất”
GVGTNMTTP2016 5
Các giáo viên tham dự Hội thi chụp hình lưu niệm cùng Ban giám khảo
GVGTNMTTP2016 6
Thầy Trần Ngọc Khuynh – Trưởng phòng Đào tạo chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô trong Khoa Tài nguyên – Môi trường

Bài và ảnh: Hồng Trang