Giao hữu bóng đá nam giữa cán bộ, viên chức, người lao động trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây và Trung tâm phát triển nông nghiệp Hà Nội

Sáng ngày 18/3/2023, tại sân cỏ nhân tạo nhà trường đã diễn ra trận giao hữu bóng đá nam giữa Cán bộ, viên chức, người lao động Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây và Trung tâm Phát triển nông nghiệp Hà Nội

Đây là hoạt động được tổ chức nhằm tăng cường sự giao lưu hợp tác giữa 2 đơn vị, tích cực hưởng ứng phong trào rèn luyện thể dục thể thao hướng tới chào mừng Kỷ niệm 77 năm ngày Thể thao Việt Nam 27/3.

Tham dự chương trình giao hữu có Ths. Nguyễn Doãn Tiến, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Hoàng Đức Huế – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách điều hành nhà trường; Ông Hoàng Kim Vũ – Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển nông nghiệp Hà Nội và các cán bộ, viên chức, người lao động 2 đơn vị.

Ông Hoàng Kim Vũ, Phó GĐ Trung tâm PTNN Hà Nội (ngồi giữa)

Ở hiệp thi đấu thứ nhất, các cầu thủ đội bóng Trung tâm Phát triển nông nghiệp Hà Nội với chiến thuật hợp lý và có những cá nhân xuất sắc đã thi đấu vượt trội các cầu thủ đội bóng Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây và đã ghi bàn mở tỉ số trận đấu ở phút thứ 20. Kết thúc hiệp thứ nhất các cầu thủ Trung tâm phát triển nông nghiệp Hà Nội tạm dẫn trước 1 – 0 trước các cầu thủ Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây.

Trường CĐ Cộng đồng Hà Tây (áo đỏ) và Trung tâm PTNN Hà Nội (áo xanh)

Sang hiệp thi đấu thứ hai, với sự thay đổi người và chiến thuật hợp lý, các cầu thủ đội bóng trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây dần lấy lại thế trận và cân bằng tỉ số trận đấu 1 – 1. Trận đấu diễn ra càng ngày càng hay với màn rượt đuổi tỉ số hấp dẫn. Đầu tiên các cầu thủ Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây vươn lên dẫn trước 2-1, sau đó Trung tâm Phát triển nông nghiệp Hà Nội san bằng tỉ số 2-2. Và khi thời gian thi đấu chính thức gần kết thúc, các cầu thủ Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã sút phạt góc thành công ấn định tỉ số 3-2 giúp đội nhà giành chiến thắng trước đội bóng Trung tâm phát triển nông nghiệp Hà Nội.

Tin bài: Ngọc Hưng

Nguồn ảnh: Đoàn TN