GIẢI BÓNG ĐÁ NAM TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HÀ TÂY MỞ RỘNG LẦN I – NĂM 2023

Ngày 19/3/2023, tại sân cỏ nhân tạo nhà trường đã diễn ra Giải bóng đá nam Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây mở rộng lần thứ nhất – năm 2023.

Tham gia giải đấu có 6 đội bóng là học sinh các Trường THCS Bê Tông, THCS Thủy Xuân Tiên, THCS Tân Tiến, THCS Đông Sơn, THCS Đồng Trúc và đội chủ nhà Trường CĐ Cộng đồng Hà Tây,

Bảng A gồm các Đội bóng Trường THCS Bê Tông, Trường THCS Thủy Xuân Tiên, Trường THCS Đông Sơn. Bảng B gồm các Đội bóng Trường CĐ Cộng đồng Hà Tây, Trường THCS Tân Tiến, Trường THCS Đồng Trúc. Các đội thi đấu vòng bảng theo thể thức vòng tròn tính điểm để tìm ra 2 đội nhất bảng thi đấu tranh giải nhất, nhì; 2 đội nhì bảng thi đấu tranh giải ba.

Ban tổ chức khai mạc giải đấu và tặng cờ lưu niệm cho Tổ trọng tài và 6 đội bóng tham dự.

Tổ trọng tài và 6 đội bóng nhận cờ lưu niệm của BTC giải đấu

Ngay sau Lễ khai mạc, các cuộc tranh tài ở hai bảng đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, kịch tính với nhiều trận đấu hay và bàn thắng đẹp. Kết thúc vòng bảng đã tìm ra cặp đấu tranh giải Nhất là Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây và Trường THCS Đông Sơn; cặp đấu tranh giải Ba là Trường THCS Tân Tiến và Trường THCS Thủy Xuân Tiên.

Trận thi đấu giữa Trường CĐ Cộng đồng Hà Tây (áo đỏ) và Trường THCS Đồng Trúc, Thạch Thất
Trận thi đấu giữa Trường THCS Thủy Xuân Tiên (áo vàng) và Trường THCS Đông Sơn (áo trắng xanh)
Trận thi đấu giữa Trường CĐ Cộng đồng Hà Tây (áo vàng) và Trường THCS Tân Tiến (áo đỏ)
Trận thi đấu giữa Trường THCS Thủy Xuân Tiên (áo vàng) và Trường THCS Bê Tông (áo xanh)
Trận thi đấu giữa Trường THCS Tân Tiến (áo đỏ) và Trường THCS Đồng Trúc, Thạch Thất (áo màu ghi)
Trận thi đấu giữa Trường THCS Đông Sơn (áo trắng xanh) và Trường THCS Bê Tông (áo xanh)

Trận tranh giải Ba diễn ra ngang tài ngang sức và kết quả được định đoạt sau loạt sút luân lưu đầy may rủi. Với bản lĩnh và một chút may mắn, đội bóng Trường THCS Thủy Xuân Tiên đã giành chiến thắng 4-3 trước các cầu thủ THCS Tân Tiến để giành Giải ba của giải đấu năm nay.

Trận tranh giải ba giữa Trường THCS Thủy Xuân Tiên (áo vàng) và Trường THCS Tân Tiến (áo đỏ)

Trận chung kết giữa trường CĐ Cộng đồng Hà Tây và THCS Đông Sơn đã diễn ra hấp dẫn, kịch tính và căng thẳng đến phút chót với chiến thắng 3-2 nghiêng về đội chủ nhà trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây.

Trận tranh giải nhất, nhì giữa Trường CĐ Cộng đồng Hà Tây (áo đỏ) và Trường THCS Đông Sơn (áo trắng xanh)

Với 3 trận toàn thăng, đội chủ nhà Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã giành vị trí cao nhất của Giải bóng đá nam trường CĐCĐ Hà Tây mở rộng lần thứ Nhất – Năm 2023.

Ban tổ chức tiến hành trao giải thưởng và bế mạc giải đấu:

Cầu thủ Phùng Xuân Đức Hiếu – Đội bóng Trường CĐ Cộng đồng Hà Tây giành Giải vua phá lưới với 6 bàn thắng
Đội bóng Trường THCS Thủy Xuân Tiên đạt GIẢI BA giải đấu
Đội bóng Trường THCS Đông Sơn đạt GIẢI NHÌ giải đấu
Đội bóng Trường CĐ Cộng đồng Hà Tây đạt GIẢI NHẤT giải đấu

Đồng hành cùng giải đấu, ngoài sự vào cuộc tận tình, trách nhiệm của lãnh đạo các nhà trường và các thầy cô giáo, không thể không kể đến sự ủng hộ to lớn cả về vật chất và tinh thần của các nhà tài trợ: Công ty TNHH Thương mại và xây lắp Phú An; Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ kỹ thuật Thuận Thành; Công ty Du lịch Sen Việt Travel; Ngân hàng Techcombank chi nhánh Xuân Mai.

Giải đấu khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng, khuyến khích phòng trào rèn luyện bản thân, nâng cao sức khoẻ cho học sinh các nhà trường. Hi vọng giải đấu sẽ trở thành sự kiện thường niên, là sân chơi cho học sinh, sinh viên  nhà trường và các trường THCS được giao lưu, trải nghiệm và học hỏi./.

Tin bài: Ngọc Hưng

Ảnh: Nguồn BTC.