Bùi Huệ Anh – Cô học trò giỏi nhiều môn học

Cô học trò xinh xắn có cái tên rất đáng yêu đó là lớp trưởng lớp Trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn 1B niên khóa 2017-2020, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây nhiệm kỳ 2020 – 2022

Tốt nghiệp THCS, Bùi Huệ Anh lựa chọn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây để viết tiếp ước mơ học tập của mình với việc theo học chương trình đào tạo trung cấp chuyên nghiệp ngành Kỹ thuật chế biến món ăn đồng thời với việc học văn hóa chương trình Giáo dục thường xuyên.

Sớm có định hướng và mực tiêu nghề nghiệp rõ ràng, Huệ Anh nhanh chóng thích nghi với môi trường mới, đồng thời xây dựng và thực hiện được kế hoạch học tập phù hợp để phát huy những thế mạnh của bản thân.

Dưới sự chỉ dạy ân cần, chu đáo của đội ngũ giáo viên nhà trường, Huệ Anh luôn hoàn thành xuất sắc các nội dung trong cả 2 chương trình học tập. 3 năm liên tục em được chọn tham gia kỳ thi học sinh Giỏi dành cho hệ Giáo dục thường xuyên của tỉnh Hòa Bình và đều đạt giải, năm học 2017 -2018 em đạt giải Ba môn Sinh học, năm học 2018-2019 em đạt giải Khuyến khích môn Sinh học, năm học 2019 – 2020 em đạt giải Ba môn Văn. Đây là thành tích rất ấn tượng ngay cả đối với những bạn chỉ tập trung theo học một chương trình.

Huệ Anh nhận giấy khen học sinh giỏi

Không chỉ học tập tốt, Huệ Anh còn là một cán bộ lớp, cán bộ Đoàn gương mẫu, nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc. Là lớp trường lớp Trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn 1B, Huệ Anh đã hỗ trợ đắc lực cho giáo viên chủ nhiệm trong việc triển khai các phong trào thi đua học tập, rèn luyện và tổ chức các hoạt động phong trào thu hút các bạn học sinh trong lớp tham gia và đạt thành tích cao.

Là ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường, Huệ Anh luôn chủ động tham mưu, đề xuất và tham gia tổ chức các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao và các hoạt động tình nguyện tại chỗ như lao động vệ sinh phòng chống dịch bệnh, kiêm tra thân nhiệt người ra vào cổng trường sau thời gian giãn cách.

Huệ Anh đo thân nhiệt cho các bạn HSSV ở cổng trường

Với những thành tích đã đạt được, Huệ Anh xứng đáng là học sinh tiêu biểu của trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây.

Huệ Anh đại diện học sinh, sinh viên phát biểu trong Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020
Huệ Anh đại diện cho các bạn HSSV tặng hoa lãnh đạo Nhà trường

Hy vọng rằng, với những gì đã đạt được sẽ là bước đệm để Bùi Huệ Anh “bay cao, bay xa” hơn nữa trên chặng đường sắp tới./.

Người viết bài: Nguyễn Thị Thu Phương

Ảnh: Đoàn thanh niên