Cán bộ, viên chức và người lao động Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây chung tay đóng góp ủng hộ nhân dân miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ.

Mưa lũ liên tiếp xảy ra trong những ngày qua trên địa bàn một số tỉnh miền Trung đã gây thiệt hại lớn về người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của nhân dân. Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng ủy, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn trường, toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái”,  với tinh thần “Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”, chung tay đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung ruột thịt.

Qua một thời gian phát động, từ ngày 26/10/2020 đến ngày 01/11/2020, CBVCLĐ đã nhiệt tình hưởng ứng ủng hộ tại các đơn vị, chiều ngày 03/11/2020, tại Hội trường khu Hiệu bộ, Ban vận động đã tổ chức tiếp nhận tiền ủng hộ của CBVCLĐ từ các đơn vị trong toàn trường và các nhà hảo tâm. Tổng số tiền ủng hộ Ban vận động nhận được trong đợt phát động này là 30.520.000 đồng (ba mươi triệu năm trăm hai mươi nghìn đồng), trong đó, tập thể lớp CNTY20 niên khóa 1997-2000, nhân dịp về họp lớp kỷ niệm 20 năm ngày ra trường, đã chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung  5.000.000 đồng (năm triệu đồng).

Phát biểu tại buổi tiếp nhận tiền ủng hộ, đồng chí Hoàng Đức Huế, Chủ tịch công đoàn trường, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành công đoàn trường gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBVCLĐ, học sinh, sinh viên nhà trường và tập thể cựu sinh viên lớp CNTY 20 đã chung tay chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung. Số tiền tuy không nhiều nhưng đã thể hiện được sự quan tâm ủng hộ, tinh thần “nhường cơm, sẻ áo”, góp phần động viên giúp đỡ đồng bào ổn định cuộc sống sau lũ.

Trước đó, từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 10 năm 2020, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên nhà trường đã phát động học sinh, sinh viên trong toàn trường ủng hộ được số tiền 7.630.000 đồng và chuyển tới hỗ trợ đồng bào miền Trung thông qua Thành đoàn Hà Nội.

Một số hình ảnh trong đợt phát động

Các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu, BCH công đoàn tham gia phát động ủng hộ

Các đồng chí đại diện các đơn vị trong nhà trường tham gia phát động ủng hộ

CBVCLĐ tham gia ủng hộ tại các đơn vị

Số tiền do tập thể cán bộ, viên chức, người lao động ủng hộ thông qua đợt phát động này sẽ được Ban Chấp hành công đoàn chuyển đến nhân dân vùng lũ thông qua Mặt trận tổ quốc Việt Nam./.

Bài viết: Nguyễn Thị Thắm