Khai giảng các lớp sơ cấp nghềcho lao động nông thôn tại huyện Đan Phượng

Ngày 04 tháng 11 năm 2020, được sự nhất trí của Phòng Kinh tế huyện Đan Phượng, Trung tâm Tư vấn Hỗ trợ đào tạo và liên kết doanh nghiệp trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tổ chức Khai giảng các lớp trình độ sơ cấp nghề Kỹ thuật trồng hoa và Trồng cây ăn quả cho bà con nông dân các xã Hồng Hà và Đồng Tháp – huyện Đan Phượng.

Tham dự Lễ Khai giảng có các đồng chí đại diện cho phòng Kinh tế huyện Đan Phượng, các đồng chí thuộc Trung tâm TVHTĐT& LKDN trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây, Lãnh đạo các xã, Ban chấp hành Hội Nông dân cùng đông đảo học viên tham dự lớp học.

Toàn cảnh Lễ Khai giảng

 Sau lời khai mạc, đồng chí Đỗ Xuân Bình – Giám đốc Trung tâm TVHTĐT&LKDN trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây – thông qua quyết định thành lập lớp và phát biểu tại Hội nghị.

Ông Đỗ Xuân Bình – Giám đốc Trung tâm TVHTĐT&LKDN
Bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó trưởng phòng Kinh tế huyện Đan Phượng phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Thay mặt cho các học viên của lớp, học viên Lê Thanh Phong hứa sẽ cố gắng sắp xếp thời gian hợp lý để tham dự lớp học đầy đủ; đồng thời cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo huyện, xã đã tạo điều kiện để bà con được đi học, cập nhất kiến thức để làm giàu cho gia đình và địa phương.

Ông Lê Thanh Phong – thay mặt các học viên của lớp phát biểu ý kiến

Bài viết: Đỗ Xuân Bình

Hình ảnh: Hải Thành