Chấm điểm và trao giải Hội thi Viết báo tường năm 2017

Nhằm tôn vinh các nhà giáo và khơi dậy truyền thống đạo đức “Tôn sư trọng đạo”, phát huy khả năng sáng tạo của học sinh,  Đoàn thanh niên trường Cao Đẳng Cộng đồng Hà Tây tổ chức Hội thi viết báo tường chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11.

Sau gần một tháng chuẩn bị ở các chi đoàn, sáng ngày 19/11/2017, các sản phẩm đã được trưng bày trước Ban Giám khảo và đông đảo các bạn học sinh nhằm chọn ra tác phẩm xuất sắc nhất. Hội thi viết báo tường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam với  chủ đề  “Tôn sư trọng đạo”đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các lớp học sinh với 13 tờ báo tường được trình bày đặc sắc. Viết báo tường phát huy sự sáng tạo và trí tưởng tượng của các em, đồng thời thể hiện được lòng biết ơn thầy cô, góp phần gìn giữ truyền thống “Tôn sự trọng đạo”. Từng nét chữ, từng trang viết được chăm chút nói lên những tình cảm các em dành tặng thầy cô giáo, là những kỉ niệm vui buồn bên mái trường, bạn bè thân thương. Mỗi tờ báo tường đều chứa đựng những ước mơ, hoài bão của tuổi học trò ngây thơ, trong sáng cũng như những lời tri ân ngọt ngào đến thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Ban Giám khảo đã tiến hành chấm báo tường với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, công bằng và khách quan và chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất.

Kết quả hội thi báo tường cụ thể như sau: giải nhất được trao cho lớp 10A; 02 giải nhì được trao cho lớp 10C và 12A6; 02 giải ba được trao cho lớp 11D và lớp 12A4.

Một số hình ảnh hội thi Báo tường:

[wc_row]

[wc_column size=”one-half” position=”first”]

Nội dung dự thi viết Báo tường của lớp 10A
Nội dung dự thi viết Báo tường của lớp 10C
Nội dung dự thi viết Báo tường của lớp 10E
Nội dung dự thi viết Báo tường của lớp 11B
Nội dung dự thi viết Báo tường của lớp 11D
Nội dung dự thi viết Báo tường của lớp 12A6

[/wc_column]

[wc_column size=”one-half” position=”last”]

Nội dung dự thi viết Báo tường của lớp 10B
Nội dung dự thi viết Báo tường của lớp 10D
Nội dung dự thi viết Báo tường của lớp 11A
Nội dung dự thi viết Báo tường của lớp 11C
Nội dung dự thi viết Báo tường của lớp 11E
Nội dung dự thi viết Báo tường của lớp 12A5

[/wc_column]

[/wc_row]

Nội dung dự thi viết Báo tường của lớp 12A4

Hội thi viết báo tường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong bầu không khí vui tươi phấn khởi, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong mỗi lớp học sinh./.

Thầy cô giáo và các bạn học sinh chụp ảnh lưu niệm tại hội thi
Bài viết: Phùng Thị Hằng Hoa
Ảnh: Việt Phú