Khoa Chăn nuôi – Thú y tổ chức hội nghị sơ kết công tác thực tập nghề nghiệp của học sinh, sinh viên năm học 2017-2018

Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-K.CNTY ngày 27/10/2017 của Khoa Chăn nuôi – Thú y, ngày 15/11/2017, tại Hội trường Hiệu bộ – Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây, Khoa Chăn nuôi – Thú y  đã tiến hành sơ kết công tác thực tập nghề nghiệp đợt 1 năm học 2017-2018.

 Tham dự hội nghị có thầy Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Doãn Tiến – Phó Hiệu trưởng, cùng toàn thể giảng viên chuyên môn khoa Chăn nuôi – thú y.

Thầy Đỗ Văn Hiệp – Trưởng khoa Chăn nuôi – Thú y khai mạc hội nghị
Cô Nguyễn Thị Thu Hà – Giảng viên đọc báo cáo sơ kết công tác thực tập nghề nghiệp

Báo cáo sơ kết đã chỉ rõ những kết quả đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế và các vấn đề đặt ra trong quá trình tổ chức thực tập nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên của khoa. Trong đó đặc biệt tập trung vào việc tìm ra các giải pháp để khắc phục những hạn chế để công tác thực tập nghề nghiệp thực sự là cầu nối đưa học sinh, sinh viên đến với những trải nghiệm nghề nghiệp thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Các đại biểu tham dự hội nghị đã phát biểu nhiều ý kiến thẳng thắn và xác đáng đóng góp vào nội dung của báo cáo sơ kết.

Thầy Đinh Tiến Đạt, Giảng viên khoa  phát biểu ý kiến
Thầy Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến

Thay mặt nhà trường, đồng chí Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng khẳng định việc tăng cường đưa sinh viên đi thực tập tại cơ sở là xu thế  tất yếu, phù hợp công tác đào tạo gắn với doanh nghiệp sát thực tế. Đồng chí cũng yêu cầu khoa Chăn nuôi – Thú y tiếp tục hoàn thiện quy trình tổ chức thực tập nghề nghiệp góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của khoa và của nhà trường ./.

Bài và ảnh: Kim Ngọc Hưng