TRAO TẶNG 50 SUẤT QUÀ CHO HỌC SINH, SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRONG CHƯƠNG TRÌNH XUÂN YÊU THƯƠNG – TẾT SUM VẦY LẦN THỨ 5 ĐOÀN THANH NIÊN TỔ CHỨC

Phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái” của dân tộc Việt Nam, sáng ngày 10/01/2023, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên   trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tổ chức chương trình “Xuân Yêu Thương – Tết Sum Vầy” năm 2023  cho 50 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão.

Tham dự chương trình có ông Trịnh Quang Đạt – Giám đốc Công ty Cổ phần Asiavet Việt Nam; Ông Nguyễn Tự Nghiêm – Giám đốc Công ty TNHH Dinh dưỡng thú y Bluefarm; Ông Đỗ Văn Quảng – Giám sát kinh doanh Công ty Cổ phần Betavet Việt Nam; Ông Nguyễn Thành Trung – Đại lý thuốc thú y Lân Trung; Ông Nguyễn Văn Thưởng – Hội trưởng hội phụ huynh học sinh; Thầy Nguyễn Doãn Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Hoàng Đức Huế – UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách điều hành nhà trường; Thầy Kim Ngọc Hưng – Bí thư đoàn thanh niên trường; các thầy cô giáo, viên chức nhà trường các thầy cô giáo trong trường, các tổ chức, cá nhân và nhà hảo tâm ủng hộ chương trình và đặc biệt là 50 bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được tặng quà.

Toàn cảnh chương trình

Tại chương trình, thầy Kim Ngọc Hưng – Bí thư Đoàn TN trường cho biết, chương trình “Xuân Yêu Thương – Tết Sum Vầy” được khởi xướng năm 2019 và đây là lần thứ 5 Đoàn TN trường tổ chức chương trình. Trải qua 5 lần tổ chức, Đoàn Thanh niên luôn nhận được sự quan tâm, chia sẻ và ủng hộ của các đơn vị, tổ chức, tập thể, cá nhân và nhà hảo tâm. Chương trình Xuân Yêu Thương – Tết Sum vầy năm 2023 được phát động từ ngày 05/12/2022 – 10/01/2023 đã nhận được số tiền ủng hộ là 21.150.000 đồng vào nguồn quỹ “Xuân Yêu Thương – Tết Sum Vầy” của Đoàn TN trường.

Thầy Kim Ngọc Hưng – Bí thư Đoàn trường phát biểu cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Công ty Cổ phần Thuốc thú y Việt Đức, Công ty CP Asiavet Việt Nam, Công ty CP Betavet Việt Nam, Công ty TNHH Thuốc thú y và thuỷ sản Việt Đức, Công ty TNHH Dinh dưỡng thú y Bluefarm, Công ty CP In ATA, Hệ thống Đại lý thuốc thú y Ngọc Châu, Đại lý thuốc thú y Lân Trung; Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây, Hội phụ huynh học sinh nhà trường; các thầy cô giáo và các nhà hảo tâm đã dành tặng cho các bạn HSSV của nhà trường.

Thầy Kim Ngọc Hưng – Bí thư Đoàn TN trường phát biểu khai mạc chương trình
Thầy Nguyễn Doãn Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Ông Đỗ Văn Quảng – Giám sát kinh doanh  Công ty Cổ phần Betavet Việt Nam thay mặt các đơn vị, tổ chức, tập thể, cá nhân và nhà hảo tâm đã có những lời chia sẻ, động viên đến các bạn học sinh, sinh viên cố gắng vượt qua khó khăn để học tập tốt, vững tin vào ngành nghề mình đã lựa chọn, đồng thời ông Quảng cũng gửi lời cảm ơn đến Nhà trường đã tạo cơ hội cho Công ty được tham gia vào chương trình đầy ý nghĩa và mong muốn tiếp tục được đồng hành cùng với nhà trường.

Ông Đỗ Văn Quảng – Giám sát kinh doanh Công ty CP Betavet Việt Nam đại diện các đơn vị, tổ chức, tập thể, cá nhân và nhà hảo tâm phát biểu

Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên nhà trường đã tổ chức chương trình trao tặng 50 suất quà Tết, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng cho 50 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị 25.000.000 đồng

Đảng ủy – Ban Giám hiệu – Công đoàn – Đoàn TN tặng quà cho các bạn học sinh, sinh viên.
Đại diện các đơn vị, tập thể, cá nhân và nhà hảo tâm tặng quà cho các em học sinh sinh viên

Học sinh Đỗ Thị Hạnh – lớp TC3CNTY15 đã thay mặt cho các bạn HSSV được tặng quà gửi lời cảm ơn đến các đơn vị, tổ chức, tập thể, cá nhân và nhà hảo tâm đã dành sự quan tâm đặc biệt đến các em, giúp các em cảm thấy ấm lòng hơn và hứa sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa trong học tập, tu dưỡng đạo đức để trở thành một công dân tốt, góp phần nhỏ bé của mình để xây dựng quê hương đất nước, giúp ích cho xã hội.

Học sinh Đỗ Thị Hạnh đại diện cho 50 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn phát biểu cảm ơn

Chương trình kết thúc đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng mọi người đặc biệt là các em học sinh, sinh viên; hình ảnh vượt khó vươn lên của các em trong buổi lễ là những tấm gương sáng, những hình ảnh đẹp tiêu biểu của HSSV trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây. Trong quá trình học tập ở trường, bên cạnh sự dạy dỗ, các em còn luôn nhận được sự sẻ chia, giúp đỡ tận tình và đầy trách nhiệm từ Nhà trường, các thầy cô giáo và các tổ chức xã hội. Có thể nói, đây là những món quà có ý nghĩa hết sức thiết thực, là nguồn động viên khích lệ để các em vượt lên hoàn cảnh, cố gắng học tập và rèn luyện tốt, chuẩn bị hành trang vững chắc cho con đường lập thân, lập nghiệp sau khi ra trường.

Bài: Nguyễn Việt Phú

Ảnh: Tiến Anh