Ban chấp hành Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Cộng Đồng Hà Tây tổ chức chương trình “Xuân yêu thương, Tết sum vầy” năm 2024

Phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái” của dân tộc Việt Nam, sáng ngày 01/02/2024, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên  trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tổ chức chương trình “Xuân Yêu Thương – Tết Sum Vầy” năm 2024  cho 50 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn. Cùng với đó, Nhà trường trao tặng học bổng ngoài ngân sách cho 37 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

            Tham dự chương trình có các tổ chức, doanh nghiệp tài trợ; Hội cha mẹ học sinh trường; Thầy Nguyễn Doãn Tiến – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường; Thầy Hoàng Đức Huế – Phó Bí thư đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường; cùng thầy cô là trưởng các đơn vị, các thầy cô giáo, các tổ chức, cá nhân và nhà hảo tâm ủng hộ chương trình và đặc biệt là 87 bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập được tặng quà.

            Chương trình “Xuân Yêu Thương – Tết Sum Vầy” bắt đầu từ năm 2019 và đây là lần thứ 6 Đoàn Thanh niên trường tổ chức chương trình. Đoàn Thanh niên luôn nhận được sự quan tâm, chia sẻ và ủng hộ của các đơn vị, tổ chức, tập thể, cá nhân và nhà hảo tâm. Chương trình Xuân Yêu Thương – Tết Sum vầy năm 2024 được phát động từ ngày 20/12/2023 – 28/01/2024 đã nhận được số tiền ủng hộ là 55.400.000 đồng vào nguồn quỹ “Xuân Yêu Thương – Tết Sum Vầy” của Đoàn TN trường.

Thầy Nguyễn Việt Phú – Bí thư Đoàn trường phát biểu cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của các công ty, cơ quan, tổ chức doanh nghiệp

            Công ty TNHH Hòa Phú – Hòa Bình

            Công ty TNHH thương mại và xây lắp Phú An

            Trường Cao đẳng Y tế Hà Nôi

            Công ty cổ phần cung ứng nhân lực quốc tế Polimex

            Công ty CP Đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao toàn cầu

            Công ty CP AsiaVet Việt Nam

            Công ty TNHH thương mại và kỹ thuật tổng hợp GigaStar

            Công ty TNHH Xây Dựng Hồng Phương

            Công ty CP thuốc thú y BetaVet Việt Nam

            Công ty sản suất và nhập khẩu STV Việt Nam

            Cảm ơn tới Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây, các thầy cô giáo và các nhà hảo tâm đã dành tặng cho các bạn HSSV của nhà trường.

Thầy Nguyễn Doãn Tiến – Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhà trường phát biểu

            Đoàn Thanh niên và Nhà trường đã trao tặng 50 suất quà và 37 suất học bổng cho các bạn hoc sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000đ nhằm động viên và mong muốn các em học sinh, sinh viên cùng gia đình có một cái Tết sum vầy, đầm ấm.

Học sinh Nguyễn Duy Mạnh Anh – Lớp 12C3 đại diện HSSV phát biểu

Học sinh Nguyễn Duy Mạnh Anh – Lớp 12C3 đã thay mặt cho các bạn học sinh, sinh viên được tặng quà gửi lời cảm ơn đến các đơn vị, tổ chức, tập thể, cá nhân và nhà hảo tâm đã dành sự quan tâm đặc biệt đến các em, giúp các em cảm thấy ấm lòng hơn và hứa sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa trong học tập, tu dưỡng đạo đức để trở thành một công dân tốt, góp phần nhỏ bé của mình để xây dựng quê hương đất nước, giúp ích cho xã hội. 

Chương trình kết thúc đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng mọi người đặc biệt là các em học sinh, sinh viên; hình ảnh vượt khó vươn lên của các em trong buổi lễ là những tấm gương sáng, những hình ảnh đẹp tiêu biểu của HSSV trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây. Trong quá trình học tập ở trường, bên cạnh sự dạy dỗ, các em còn luôn nhận được sự sẻ chia, giúp đỡ tận tình và đầy trách nhiệm từ Nhà trường, các thầy cô giáo và các tổ chức xã hội. Có thể nói, đây là những món quà có ý nghĩa hết sức thiết thực, là nguồn động viên khích lệ để các em vượt lên hoàn cảnh, cố gắng học tập và rèn luyện tốt, chuẩn bị hành trang vững chắc cho con đường lập thân, lập nghiệp sau khi ra trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

 Bài viết: Nguyễn Xuân Phương

Ảnh: Hà Huy Đại