Công đoàn tổ chức lao động tổng vệ sinh trong toàn trường

Ngày 30 tháng 9 năm 2017, toàn thể cán bộ viên chức, người lao động trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã có buổi lao động tổng vệ sinh toàn trườnghướng tới kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Trường.

Theo Kế hoạch số 02/KH-CĐCS ngày 22/9/2017 của Ban Chấp hành Công đoàn trường, toàn bộ CBVCLĐ trong trường sẽ tham gia lao động tổng vệ sinh toàn trường để đảm bảo cảnh quan môi trường, nơi làm việc xanh – sạch – đẹp. Mặc dù thời tiết không ủng hộ, mưa kéo dài suốt buổi sáng, nhưng các CBVCLĐ trong trường vẫn tham gia đầy đủ, nhiệt tình, tích cực và đầy trách nhiệm trong buổi lao động, hoàn thành công việc đúng kế hoạch đề ra.

Được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành công đoàn, trong buổi lao động, toàn thể CBVCLĐ đã hoàn thành tốt phần nhiệm vụ được phân công. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng Kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Trường.
Một số hình ảnh trong buổi lao động.

Bài và ảnh: Phùng Thị Thu Trang