Hội diễn Văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập Trường và đón nhận Huân chương Lao động Hạng 3.

Tối ngày 06/10/2017, tại Hội trường đa năng, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên nhà trường đã tổ chức Hội diễn Văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập Trường (10/10/1977-10/10/2017) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba (Lần 2)

Tham gia Hội diễn không chỉ có cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên mà còn có sự góp mặt của Đội văn nghệ Hội cán bộ hưu trí nhà trường.

Các tiết mục tham gia hội diễn bao gồm nhiều thể loại ca, múa, nhảy hiện đại, ảo thuật… với nội dung ca ngợi quê hương, đất nước, thể hiện tinh thần tôn sư, trọng đạo, niềm tự hào với truyền thống của nhà trường cũng như tinh thần sáng tạo, ham học hỏi và khát vọng vươn lên.

Tất cả các tiết mục đều được dàn dựng công phu, thể hiện sự tâm huyết, nhiệt tình và trách nhiệm cao của những người tham gia. Có thể đó đây còn có chút vụng về của các động tác múa, một chút thiếu tự tin trong bài nhảy hoặc lỡ nhịp khi thể hiện ca khúc… nhưng tất cả đều được diễn ra trong sự thăng hoa của cảm xúc và phần nào chạm được đến trái tim khán giả.

Một số hình ảnh của Hội diễn:

Đồng chí Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc Hội diễn.
Tập thể Chi đoàn 10 E với tiết mục Đất Việt tiếng vọng ngàn đời
Đồng chí Hà Minh Tiến – Công đoàn bộ phận số 1 trong ca khúc Khát vọng
Tiết mục múa Như ý, Cát tường của Chi đoàn 12A5
Đội văn nghệ nhà trường với ca khúc Dưới mái trường em dệt ước mơ
Một tiết mục múa đẹp mắt của Chi đoàn DVTY 10B
Song ca Người thầy
Đội văn nghệ của Hội cán bộ hưu trí trong liên khúc dân ca Ba quan – Mời trầu.

Bài : Thanh Nga
Ảnh: Xuân Khương