Công đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây dự hội nghị “Tổng kết hoạt động Công đoàn các trường Đại học, Cao đẳng năm học 2016-2017”.

Thực hiện chương trình công tác năm 2017, sáng ngày 15/9/2017 tại trường Trung cấp Công đoàn Hà Nội, Liên đoàn lao động Thành phố Hà Nội đã tổ chức hội nghị “Tổng kết hoạt động Công đoàn các trường Đại học, Cao đẳng năm học 2016-2017”.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Võ Văn Dũng- P.Ban Tổ chức, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thị Tuyến – UV Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, UV Ban Thường vụ tThành ủy Hà Nội, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội;

Đ/c Phạm Bá Vĩnh – P. Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội

Các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban của LĐLĐ Thành phố Hà Nội.

Thay mặt LĐLĐ Thành phố Hà Nội, đồng chí Phạm Bá Vĩnh – P.Chủ tịch đã đọc báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn khối các trường Đại học, Cao đẳng năm học 2016- 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017- 2018.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến – Chủ tịch LĐLĐ đã biểu dương những kết quả trong hoạt động Công đoàn của các trường Đại học, Cao đẳng năm học 2016- 2017, đồng thời nêu lên những thuận lợi và khó khăn trong hoạt động công đoàn của các trường năm học 2017- 2018. Đồng chí đã đề nghị BCH công đoàn các trường tiếp tục chủ động tham mưu với cấp ủy, phối hợp chặt chẽ với BGH nhà trường để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn cũng như hoạt động công đoàn.

Cũng tại Hội nghị, Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội đã khen và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác hoạt động công đoàn năm học 2016-2017 được các cấp Công đoàn ghi nhận. Công đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây vinh dự được Tổng liên đoàn lao động Việt Nam trao tặng 01 bằng khen cho tập thể và 01 bằng khen cho cá nhân “Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm học 2016- 2017”.

Một số hình ảnh trong Hội nghị

Đồng chí Phạm Bá Vĩnh – P.CT LĐLĐ Hà Nội đọc báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2016- 2017, phương hướng nhiệm vụ năm học 2017- 2018.

Đ/c Võ Văn Dũng – P.Ban tổ chức Tổng LĐLĐ Việt Nam trao bằng khen cho đoàn viên công đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây
Đ/c Võ Văn Dũng – P.Ban tổ chức Tổng LĐLĐ Việt Nam trao bằng khen cho đại diện công đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây

Bài: Nguyễn Thị Nguyệt