Đại hội Công đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây khóa XVII, nhiệm kỳ 2017-2022.

Sáng 16/9/2017, Công đoàn Trường Cao đẳng Cộng Đồng Hà Tây tổ̉ chức Đại hội Công đoàn trường khóa XVII, nhiệm kỳ 2017-2022.

Tới dự và chỉ đạo đại hội, về phía Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội, có đồng chí Nguyễn Thị Tuyến – UV Đoàn chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, UV Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban của LĐLĐ Thành phố; Về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây, có đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Doãn Tiến – P.Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng, cùng toàn thể đoàn viên công đoàn trường.

Đại hội đã đánh giá kết quả hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ 2012- 2017:  Tuyên truyền, vận động CBVCLĐ thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ được giao; Vận động đoàn viên công đoàn tích cực tham gia các phong trào thi đua do Nhà trường và Công đoàn phát động như phong trào: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực; Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo; phong trào Giảng viên giảng dạy giỏi; Nữ giỏi việc trường – đảm việc nhà…; tích cực học tập học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới, đổi mới sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh. Vận động 100% ĐVCĐ tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện, ủng hộ các quỹ: quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ người nghèo, quỹ chất độc da cam, góp đá xây dựng Trường Sa, ủng hộ đồng bào bị thiên tai, nhận phụng dưỡng 2 mẹ Việt Nam anh hùng … Tổ chức tốt các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao vào các dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm…  Chú trọng công tác xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, xây dựng Đảng. Hàng năm công đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đều được liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội tặng bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn”.

Đại hội đã xây dựng được phương hướng nhiệm vụ hoạt động của Công đoàn trong nhiệm kỳ tới với các chỉ tiêu cụ thể được thể hiện trong Nghị quyết đã được Đại hội thông qua.

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến – Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội đã ghi nhận kết quả hoạt động của Công đoàn trường, đồng chí cũng nhấn mạnh Công đoàn trường cần  đổi mới phương thức hoạt động, duy trì tốt các phong trào thi đua, phát huy hơn nữa vai trò của công đoàn trong việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên công đoàn.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường đồng chí Nguyễn Doãn Tiến – Phó bí thư ĐU, Phó hiệu trưởng đã biểu dương những kết quả mà công đoàn trường đạt được trong nhiệm kỳ qua đồng thời nêu nên những thuận lợi và khó khăn trong hoạt động của công đoàn trường trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí đã đề nghị BCH công đoàn nhiệm kỳ mới tiếp tục chủ động tham mưu với cấp ủy, phối hợp chặt chẽ với BGH Nhà trường để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn cũng như hoạt động công đoàn.

Đại hội đã bầu được 11 đồng chí đủ đức, đủ tài tham gia vào BCH công đoàn khóa XVII, nhiệm kỳ 2017- 2022 và bầu được 01 đại biểu dự Đại hội công đoàn Thành phố Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2018- 2023.

Một số hình ảnh của Đại hội

Tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội
Nghi lễ chào cờ của Đại hội
Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt- T/M đoàn chủ tịch, đọc diễn văn khai mạc