Công đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tham gia Hội khỏe CBVCLĐ khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội năm 2018.

Thực hiện Kế hoạch số 129/KH-CĐCĐHT ngày 21/5/2018 của Trường CĐCĐ Hà Tây “V/v tham gia Hội khỏe CBVCLĐ khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội năm 2018”.

Sáng ngày 26/5/2018 cán bộ, đoàn viên Công đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây ra quân tham gia Hội khỏe CBVCLĐ khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội năm 2018 tại Nhà thi đấu thể thao quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Toàn cảnh lễ khai mạc Hội khỏe CBVCLĐ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội năm 2018.

Với mục đích tăng cường gặp gỡ, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau trong cán bộ, viên chức lao động, đoàn viên công đoàn.

Duy trì mối liên hệ và phối hợp hoạt động giữa công đoàn các trường trong Cụm và Thành phố, từng bước phát triển phong trào văn hóa thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, viên chức, người lao động và đoan viên công đoàn các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội;

Tại vòng thi đấu cấp Cụm, đoàn VĐV của Nhà trường đã đạt các giải cao và được tuyển chọn 03 cặp VĐV môn Cầu lông và 02 đội kéo co thi đấu tại giải cấp Liên đoàn Lao động thành phố.

Tham gia đoàn có đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Đ/c Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường và các VĐV đạt thành tích cao ở giải thi đấu cấp Cụm;

Đoàn cán bộ, vận động viên Nhà trường tham gia tại Hội khỏe.

 Các môn tham gia thi đấu:

– Môn Cầu lông: Đôi nam theo các nhóm lứa tuổi:

Nhóm 2: Từ 31 đến 40 tuổi;

Nhóm 3: Từ 41 đến 50 tuổi;

Nhóm 4: Từ 51 đến 60 tuổi;

– Môn kéo co: Đội nam, đội nữ.

Tại vòng chung kết cấp LĐLĐ TP. Hà Nội, các đội tham dự là các VĐV đã khẳng định được tài năng và đều có sự chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng.

Đoàn VĐV Nhà trường đặt quyết tâm trước khi lên đường là phấn đấu cả 03 cặp VĐV đều lọt vào tới trận chung kết và sau đó từng bước giành điểm để tranh huy chương vàng.

Và cuối cùng, sau khi thi đấu vượt qua nhiều “đối thủ” có chuyên môn cao thì chúng ta đã đạt chỉ tiêu đề ra là tất cả các đôi tham gia đều lọt vào đến trận chung kết. Trước các VĐV đến từ các trường đại học, cao đẳng có phong trào cũng như trình độ chuyên môn cao nhưng các VĐV Nhà trường vẫn thi đấu tự tin và đã giành 02 bộ huy chương vàng; 01 bộ huy chương bạc ở các lứa tuổi, và đặc biệt là vô địch môn kéo co cả 2 nội dung Nam và Nữ, qua đó góp phần không nhỏ vào thành tích nhất toàn đoàn của Cụm số 1.

Sau 02 năm gián đoạn trong công tác tổ chức, trở lại với giải đấu chúng ta đã có một mùa giải hết sức thành công khi lần đầu tiên sau nhiều mùa giải tham gia chúng ta có lực lượng đồng đều, tinh thần đoàn kết, thi đấu kiên cường với 02 tấm huy chương vàng, 01 huy chương bạc,  01 huy chương đồng khi chỉ chấp nhận thua với tỉ số sát nút trước các đối thủ ở các trường đại học, cao đẳng lớn như Đại học Kiến trúc, Đại học Thủy lợi…nơi mà các VĐV được đào tạo bài bản, chuyên sâu.

Quan trọng hơn cả, Đoàn đã thành công khi mở rộng được các mối quan hệ, thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi và quảng bá hình ảnh với môi trường học tập thân thiện đến với các trường bạn. Qua đó góp phần vào thành công chung của Ban tổ chức.        

Cặp VĐV  nhận huy chương vàng nội dung cầu lông đôi nam lứa tuổi 51 – 60.
Cặp VĐV nhận huy chương vàng nội dung cầu lông đôi nam lứa tuổi 41 – 50.
Cặp VĐV nhận huy chương bạc nội dung cầu lông đôi nam lứa tuổi 31 – 40.
Cặp VĐV nhận huy chương đồng nội dung cầu lông đôi nữ lứa tuổi 31 – 40.
Đại diện Đội kéo co nam (Áo xanh)- Cụm công đoàn số 1 nhận giải Nhất.
Đội kéo co nữ (Áo xanh)- Cụm công đoàn số 1 đạt giải Nhất
Đ/c Lê Thị Trang – CTCĐ trường Cao đẳng y tế Hà Đông thay mặt Cụm Công đoàn số 1 phấn khởi nhận cờ, hoa nội dung Nhất toàn đoàn.

Cụm Công đoàn số 1 – đạt giải nhất toàn đoàn tại Hội khỏe năm 2018 Khối các trường ĐH, CĐ TP. Hà Nội

 Cảm ơn và chúc mừng các VĐV đã nhiệt tình tham gia tập luyện, thi đấu. Sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo…

Hẹn gặp lại ở mùa giải năm tiếp theo!

 Một số hình ảnh tại Hội khỏe

                                                                            Tin bài: Trần Tuấn Biên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *