Công đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tham gia Hội khỏe CBVCLĐ khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội năm 2019.

Sáng ngày 18/5/2019 cán bộ, đoàn viên Công đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã ra quân tham gia Hội khỏe CBVCLĐ khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội năm 2019 tại Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao quận Hà Đông – TP. Hà Nội.

Đây là hoạt động được Liên đoàn lao động Thành phố Hà Nội định kỳ tổ chức hàng năm với mục đích tăng cường gặp gỡ, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau trong cán bộ, viên chức lao động, đoàn viên công đoàn, duy trì mối liên hệ và phối hợp hoạt động giữa công đoàn các trường trong Cụm và Thành phố, từng bước phát triển phong trào văn hóa thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, viên chức, người lao động và đoan viên công đoàn các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội;

Tại vòng thi đấu cấp Cụm, đoàn VĐV của Nhà trường đã đạt các giải cao và được tuyển chọn 02 cặp VĐV môn Cầu lông và các VĐV kéo co thi đấu tại giải cấp Liên đoàn Lao động thành phố.

Tham gia đoàn có đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Đ/c Trần Tuấn Biên – Phó GĐ Trung tâm TVHTĐT&LKDN – UVBTV Công đoàn Trường và các VĐV đạt thành tích cao ở giải thi đấu cấp Cụm;

 Các môn tham gia thi đấu:

– Môn Cầu lông: Đôi nam theo các nhóm lứa tuổi:

Nhóm 2: Từ 31 đến 40 tuổi;

Nhóm 4: Từ 51 đến 60 tuổi;

– Môn kéo co: Đội nam, đội nữ.

Tại vòng chung kết cấp LĐLĐ TP. Hà Nội, các đội tham dự là các VĐV đã khẳng định được tài năng và đều có sự chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng.

Đoàn VĐV Nhà trường đặt quyết tâm trước khi lên đường là phấn đấu cả 02 cặp VĐV đều lọt vào tới trận chung kết và sau đó từng bước giành điểm để tranh huy chương vàng.

Và cuối cùng, sau khi thi đấu vượt qua nhiều “đối thủ” có chuyên môn cao thì chúng ta đã đạt chỉ tiêu đề ra là tất cả các đôi tham gia đều lọt vào đến trận chung kết. Trước các VĐV đến từ các trường đại học, cao đẳng có phong trào cũng như trình độ chuyên môn cao nhưng các VĐV Nhà trường vẫn thi đấu tự tin và đã giành 01 bộ huy chương vàng; 01 bộ huy chương bạc ở các lứa tuổi môn cầu lông, và đặc biệt là đóng góp vào chức vô địch môn kéo co nam và huy chương đồng môn kéo co nữ qua đó góp phần không nhỏ vào thành tích nhì toàn đoàn của Cụm số 1.

Trở lại với giải đấu chúng ta đã có một mùa giải hết sức thành công khi lần đầu tiên sau nhiều mùa giải tham gia chúng ta có lực lượng đồng đều, tinh thần đoàn kết, thi đấu kiên cường với 01 tấm huy chương vàng và 01 huy chương bạc, cũng như 01 giải nhất, 01 giải ba môn kéo co nam, nữ  khi chỉ chấp nhận thua với tỉ số sát nút trước các đối thủ ở các trường đại học, cao đẳng lớn như Đại học Kiến trúc, Đại học Thủy lợi…nơi mà các VĐV được đào tạo bài bản, chuyên sâu.

Cặp VĐV Xuân – Điệp nhận huy chương vàng nội dung cầu lông đôi nam lứa tuổi 51 – 60.

Cặp VĐV Dũng – Thắng nhận huy chương bạc nội dung cầu lông đôi nam lứa tuổi 31 – 40.
Đội kéo co nam – Cụm Công đoàn số 1 giành Huy chương vàng.
Đội kéo co nữ – Cụm công đoàn số 1 đạt Huy chương đồng   
Cụm Công đoàn số 1 –  Đạt giải Nhì toàn đoàn tại Hội khỏe năm 2019 Khối các trường ĐH, CĐ TP. Hà Nội

Quan trọng hơn cả, Đoàn đã thành công khi mở rộng được các mối quan hệ, thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi và quảng bá hình ảnh với môi trường học tập thân thiện đến với các trường bạn. Qua đó góp phần vào thành công chung của Ban tổ chức.

Một số hình ảnh tại Hội khỏe:

                                                                            Tin bài: Trần Tuấn Biên