Hội thi học sinh, sinh viên giỏi cấp trường năm học 2018 – 2019

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 -2019, ngày 18 tháng 5 năm 2019 Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức Hội thi Học sinh, sinh viên giỏi cấp trường năm học 2018 – 2019.

Hội thi Học sinh, sinh viên giỏi là hoạt động thường niên của nhà trường, với mục tiêu đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, Học tốt” trong nhà trường, khích lệ tinh thần học tập của học sinh, sinh viên. Hội thi cũng góp phần phát hiện, tuyên dương những học sinh, sinh viên giỏi, qua đó khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường.

Hội thi năm nay có sự tham gia của 67 học sinh, sinh viên tiêu biểu trong toàn trường. Đây là những học sinh, sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện học kỳ I năm học 2018 – 2019 hoặc năm học 2017 – 2018 đạt từ loại khá trở lên và được các khoa chuyên môn tuyển chọn.

Thầy Hoàng Đức Huế – Phó Chủ tịch Hội đồng thi phát biểu khai mạc hội thi
Thầy Nguyễn Huy Lương – Thông qua các quyết định của Hội thi
Cô Trần Thị Thanh Huyền -Phổ biến các quy định của Hội thi
Toàn cảnh Hội thi Học sinh, sinh viên giỏi cấp trường năm học 2018 – 2019

Sau lễ khai mạc, các bạn học sinh, sinh viên di chuyển sang 3 phòng thi, thực hiện làm bài thi trong thời gian 60 phút. Nội dung Hội thi năm nay tập trung vào kiến thức thuộc các môn Lý luận chính trị và các kiến thức hiểu biết xã hội.

Ngay sau khi các thí sinh kết thúc thời gian làm bài, ban Giám khảo và ban Thư ký đã khẩn trương tổ chức chấm thi.

Kết quả hội thi theo tổng hợp của Ban Thư ký có 12/67 Học sinh, sinh viên dự thi được công nhận đạt danh hiệu “Học sinh, sinh viên giỏi” cấp trường năm học 2018 – 2019.

Hội thi đã tôn vinh và trao giải cho 06 Học sinh, sinh viên, gồm:

– 01 giải Nhất: Sinh viên Vũ Thị Thúy Ngần – Lớp K40DVTY12 – Khoa Kỹ thuật nông nghiệp

– 02 giải Nhì: Sinh viên Dương Minh Bằng – Lớp K39DVTY11A – Khoa Kỹ thuật nông nghiệp; Sinh viên Trần Ngọc Tỉnh – Lớp K41DVTY13 – Khoa Kỹ thuật nông nghiệp

– 03 giải Ba: Học sinh Phùng Nguyễn Trà My – Lớp TC3KTCBMA1B – Khoa Kinh tế; Sinh viên Nguyễn Lệ Thu – Lớp K39QLĐĐ23 – Khoa CNTP&TNMT; Sinh viên Bùi Thị Ngọc Trâm – Lớp K40DVTY12 – Khoa Kỹ thuật nông nghiệp

Thầy Hoàng Đức Huế – Phó chủ tịch Hội đồng thi tặng hoa và phần thưởng cho HSSV đạt giải Nhất và giải Nhì của Hội thi
Thầy Trần Ngọc Khuynh – Trưởng phòng QLĐT – KH&HTQT tặng hoa và phần thưởng cho 03 HSSV đạt giải Ba của Hội thi

Thay mặt nhà trường, thầy Hoàng Đức Huế đã chúc mừng thành tích mà các em học sinh, sinh viên đạt được trong Hội thi và động viên các em tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần học tập và rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp./.

Bài và ảnh: Phùng Huy Tuấn