Công đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây phối hợp tổ chức tham quan nghỉ mát hè 2022

Từ ngày 20/6 đến ngày 24/6/2022, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với nhà trường đã tổ chức cho CB,VC,LĐ nhà trường và người thân đi thăm quan du lịch hè 2022.

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà nhà trường nhằm phát huy hơn nữa vai trò của tổ chức công đoàn trong việc bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động và thực hiện tốt chức năng chăm lo đời sống của tổ chức công đoàn cơ sở cũng như khuyến khích và động viên về mặt tinh thần cho CB,VC,LĐ trong toàn trường.

 Được sự nhất trí và hỗ trợ về mặt kinh phí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành công đoàn Trường đã phối hợp với các đồng chí chủ tịch công đoàn bộ phận và trưởng các đơn vị đã tổ chức tham quan nghỉ dưỡng cho các đồng chí công đoàn viên và gia đình.

Từ ngày 20/6 đến ngày 24/6/2022 đã có 2 đợt tham quan được tổ chức tại Sầm Sơn. Đây thực sự là hoạt động bổ ích, giúp tăng cường ý thức cộng đồng trách nhiệm, tinh thần đoàn kết, tạo điều kiện để đông đảo đoàn viên công đoàn và người thân nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi thư giãn bên đồng nghiệp, bên người thân và gia đình sau một năm học đầy nỗ lực và căng thẳng.

 Đây cũng là cơ hội để các thành viên nhà trường cùng người thân được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như giúp cho mọi người tái tạo sức lao động, chia sẻ yêu thương bên người thân và gia đình những người luôn thúc đẩy, tạo động lực tích cực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đoàn CB,VC,LĐ nhà trường và người thân đi thăm quan du lịch hè 2022 đợt 1
Đoàn CB,VC,LĐ nhà trường và người thân đi thăm quan du lịch hè 2022 đợt 2

Bài: Phùng Thị Hằng Hoa