Cụm Công đoàn số 1 giành giải Nhất Hội khỏe CBGVLĐ Khối các trường Đại học Cao đẳng Thành phố Hà Nội năm 2023

Sáng ngày 10/6/2023, tại Nhà thi đấu Quận Hà Đông, Liên đoàn Lao động Thành phố đã tổ chức Hội khỏe CBGVLĐ Khối các trường Đại học Cao đẳng năm 2023.

Sự kiện đã thu hút được sự tham gia của gần 200 vận động viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng thuộc LĐLĐ thành phố Hà Nội

Toàn cảnh lễ khai mạc Hội khỏe CBGVNLĐ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội năm 2023.

           Với mục đích tăng cường gặp gỡ, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau trong cán bộ, viên chức lao động, đoàn viên công đoàn.

            Duy trì mối liên hệ và phối hợp hoạt động giữa công đoàn các trường trong Cụm và Thành phố, từng bước phát triển phong trào văn hóa thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, viên chức, người lao động và đoan viên công đoàn các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội;

            Tại vòng thi đấu cấp Cụm, đoàn VĐV của Nhà trường đã đạt các giải cao và được tuyển chọn 05 cặp VĐV môn Cầu lông và tham gia 02 đội kéo co thi đấu tại giải cấp Liên đoàn Lao động thành phố.

            Tham gia đoàn có đồng chí Hoàng Đức Huế – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; Đ/c Trần Tuấn Biên – Chủ tịch Công đoàn Trường – Đơn vị cụm trưởng và các VĐV đạt thành tích cao ở giải thi đấu cấp Cụm;

Đoàn cán bộ, vận động viên Nhà trường tham gia tại Hội khỏe.

 Các môn tham gia thi đấu:

– Môn Cầu lông: Đôi nam, đôi nam nữ theo các nhóm lứa tuổi:

Nhóm 1: Dưới 35 tuổi;

Nhóm 2: Từ 36 đến 45 tuổi;

Nhóm 3: Trên 46 tuổi;

– Môn kéo co: Đội nam, đội nữ.

            Tại vòng chung kết cấp LĐLĐ TP. Hà Nội, các đội tham dự là các VĐV đã khẳng định được tài năng và đều có sự chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng.

            Đoàn VĐV Nhà trường đặt quyết tâm trước khi lên đường là phấn đấu cả 05 cặp VĐV đều lọt vào tới trận chung kết và sau đó từng bước giành điểm để tranh huy chương vàng.

            Và cuối cùng, sau khi thi đấu vượt qua nhiều “đối thủ” có chuyên môn cao thì chúng ta đã đạt chỉ tiêu đề ra là tất cả các đôi tham gia đều lọt vào đến trận chung kết. Trước các VĐV đến từ các trường đại học, cao đẳng có phong trào cũng như trình độ chuyên môn cao nhưng các VĐV Nhà trường vẫn thi đấu tự tin và đã giành 02 bộ huy chương vàng; 01 bộ huy chương bạc, 01 bộ huy chương đồng ở các lứa tuổi, và đặc biệt là huy chương bạc môn kéo co nam, huy chương đồng kéo co nữ  qua đó góp phần không nhỏ vào thành tích nhất toàn đoàn của Cụm số 1.

            Với vai trò trách nhiệm là Cụm trưởng đã tổ chức thành công tốt đẹp ở vòng sơ kết cụm, trải qua nhiều nỗ lực tổ chức, tập hợp các VĐV của các Trường trong Cụm thì chúng ta đã giữ vững ngôi Nhất toàn đoàn Cụm số 1.

Trở lại với giải đấu chúng ta đã có một mùa giải hết sức thành công khi lần đầu tiên sau nhiều mùa giải tham gia chúng ta có lực lượng đồng đều, tinh thần đoàn kết, thi đấu kiên cường với 02 bộ huy chương vàng và đạt 01 bộ huy chương bạc và 01 bộ huy chương đồng khi chỉ chấp nhận thua với tỉ số sát nút trước các đối thủ ở các trường đại học, cao đẳng lớn như Đại học Kiến trúc, Đại học Thủy lợi, Đại học Hòa Bình, Đại học Sân khấu điện ảnh…nơi mà các VĐV được đào tạo bài bản, chuyên sâu.

            Quan trọng hơn cả, Đoàn đã thành công khi mở rộng được các mối quan hệ, thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi và quảng bá hình ảnh với môi trường học tập thân thiện đến với các trường bạn. Qua đó góp phần vào thành công chung của Ban tổ chức.        

Đ/c Trần Tuấn Biên – CTCĐ trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây thay mặt Cụm Công đoàn số 1 phấn khởi nhận cờ, hoa nội dung Nhất toàn đoàn.

                                                     Một số hình ảnh Hội khỏe

                                                

  Tin bài: Trần Tuấn Biên