Đại hội Chi bộ 3,  nhiệm kỳ 2022 – 2025

Ngày 12/8/2022, chi bộ 3 đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đây là Chi bộ ghép 4 đơn vị khối phục vụ đào tạo bao gồm Phòng Tổ chức – Hành chính, Phòng Quản trị vật tư, Phòng Kế toán – Tài chính và Trung tâm ứng dung & chuyển giao công nghệ.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Doãn Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Sau ½ ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã hoàn thành toàn bộ những nội dung theo hướng dẫn của Đảng ủy cấp trên.

Các đại biểu tham dự đại hội đã cùng nghe, trao đổi, thảo luận và thông qua các văn kiện quan trọng như: Báo cáo đánh giá tình hình kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022- 2025; Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy chi bộ; Báo cáo tình hình đảng viên; Báo cáo tài chính của chi bộ.

Các báo cáo đã trình bày một cách đầy đủ và toàn diện kết quả đạt được trên mọi mặt công tác của các đơn vị thuộc chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, tồn tại, yếu kém cần khắc phục.

Đại hội đã bầu ra Ban chi ủy mới gồm 03 đồng chí, đồng chí Doãn Trung Thành tiếp tục được tín nhiệm bầu cử chức vụ Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Trong các ý kiến tham luận và phát biểu chỉ đạo của đại diện đảng ủy trường tại đại hội, các đại biểu đều bày tỏ mong muốn tập thể chi ủy – chi bộ 3 tiếp tục đoàn kết, vươn lên khắc phục khó khăn để hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đề ra, góp phần vì sự phát triển chung của nhà trường.

Một số hình ảnh ghi tại Đại hội.

Đại hội thực hiện nghi lễ chào cờ
Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025
Đồng chí Nguyễn Doãn Tiến – Phó BTĐU, Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng đại diện Ban chi ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Bài viết: Nguyễn Thanh Nga

Ảnh: Hà Huy Đại