ĐẠI HỘI CHI BỘ 4 NHIỆM KỲ 2022 – 2025

Ngày 10/8/2022, tại hội trường Hiệu bộ, Chi bộ 4 đã long trọng tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

 Sáng 10/8/2022, được sự nhất trí của Đảng ủy Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây, Chi bộ 4 đã tổ chức đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 để đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 và xác định phương hướng nhiệm vụ, giải pháp của Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Doãn Tiến –  Phó Bí thư Đảng ủy, UVTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể Đảng viên chi bộ 4 trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây.

Quang cảnh đại hội

Tại đại hội, Đồng chí Phạm Thị Cúc Bí thư chi bộ trình bày báo cáo tình hình và kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Trong nhiệm kỳ vừa qua, dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, các khoa đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và các công việc do Đảng ủy phân công, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của Nhà trường. Tất cả các Đảng viên trong Chi bộ luôn có tinh thần đoàn kết, gắn bó, có lập trường tư tưởng vững vàng và kiên định với đường lối của Đảng, chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Đại hội lần này tập trung tốt công tác chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, giữ vững và phát huy kết quả đạt được xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và các tôt chức đoàn thể hoạt động vững mạnh. Đồng thời xác định những mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể: Giữ vững quy mô đào tạo, đẩy mạnh công tác tuyển sinh ở các ngành, các hệ trong những năm tiếp theo, phấn đấu mỗi ngành đều có lớp; thực hiện ra soát chương trình đào tạo ở các ngành có người học, kiện toàn bộ máy, nâng cao năng lực trong hoạt động quản lý sinh viên.

Đồng chí Phạm Thị Cúc Bí thư chi bộ trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2025

Đại hội nghe các đảng viên trong Chi bộ trình bày các tham luận, ý kiến thảo luận góp ý cho dự thảo Báo cáo tình tình thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022 và phương hướng nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Vân tham luận về công tác tuyển sinh

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Doãn Tiến đánh giá cao tinh thần của Đại hội và biểu dương những thành tích mà Chi bộ 4 đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh công tác tuyển sinh là nhiệm vụ then chốt hiện nay. Sau đại hội, chi bộ 4 cần bám sát trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, của các đảng viên trong chi bộ để phân công nhiệm vụ hợp lý đạt hiệu quả cao.

Đồng Chí Nguyễn Doãn Tiến – Phó Bí thư Đảng uỷ phát biểu chỉ đạo tạo Đại hội
Các Đảng viên bỏ phiếu bầu Bí thư và phó bí thư nhiệm kỳ 2022- 2025.

Sau thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và điều lệ Đảng, Đại hội đã nhất trí bầu ra Bí thư và Phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đồng chí Kim Ngọc Hưng – Phó trưởng khoa Kỹ thuật Nông nghiệp được bầu làm Bí thư chi bộ, đồng chí Phạm Thị Cúc – Phó trưởng khoa Công nghệ thực phẩm – Tài nguyên môi trường được bầu làm Phó Bí thư chi bộ.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ 4 Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã thành công tốt đẹp, thông qua sự đồng thuận, nhất trí cao của toàn thể cán bộ, đảng viên.

Đảng viên trong Chi bộ chụp ảnh lưu niệm

Tin bài: Nguyễn Thị Thu Hà

Ảnh: Hà Huy Đại