Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà tây lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2018 – 2020

Với khẩu hiệu “Đoàn kết – Bản lĩnh – Sáng tạo – Hội nhập”, Đại hội Hội sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2018 – 2020 đã diễn ra vào ngày 19/5/2018 trong không khí trang nghiêm, phấn khởi.

Đại hội vinh dự được tiếp đón đồng chí Ngô Văn Thiện – UV BTV, Trưởng ban Thanh niên trường học, Phó chủ tịch thường trực Hội sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội cùng các đồng chí lãnh đạo, trưởng, phó các phòng, ban, trung tâm trong nhà trường; đại diện Hội sinh viên của các đơn vị bạn đến dự. Và đặc biệt là sự có mặt của 100 đại biểu là những hội viên, sinh viên ưu tú xuất sắc đại diện cho hơn 400 sinh viên của trường tham dự.

Đại hội thực hiện nghi lễ chào cờ

Trải qua 2 phiên làm việc với tinh thần khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra 11 đồng chí vào Ban chấp hành Hội sinh viên trường khóa XIII, nhiệm kỳ 2018 – 2020. Ban chấp hành nhiệm kỳ mới cũng đã tiến hành họp phiên đầu tiên để bầu ra Chủ tịch, Phó chủ tịch và Ban thư ký Hội sinh viên trường. Cụ thể:

 1. Đ/c Nguyễn Thị Thu Phương – Chủ tịch Hội sinh viên
 2. Đ/c Nguyễn Việt Phú – Phó chủ tịch Hội sinh viên
 3. Đ/c Đặng Minh Ngọc – Ủy viên Ban thư ký
 4. Đ/c Nguyễn Tuấn Anh – Ủy viên Ban thư ký
 5. Đ/c Nguyễn Hà Vi – Ủy viên Ban thư ký
 6. Đ/c Lê Tuấn Nghĩa – Ủy viên Ban thư ký
 7. Đ/c Nhữ Tuấn Linh – Ủy viên Ban thư ký
 8. Đ/c Phạm Việt Phong – Ủy viên Ban thư ký
 9. Đ/c Nguyễn Văn Hòa – Ủy viên Ban thư ký
 10. Đ/c Nguyễn Hữu Niên – Ủy viên Ban thư ký
 11. Đ/c Nguyễn Thị Huyền – Ủy viên Ban thư ký
Lãnh đạo Hội sinh viên thành phố và Lãnh đạo Nhà trường lên tặng hoa BCH khóa mới

Để giúp Ban chấp hành nhiệm kỳ mới phát huy được những kết quả đạt được cũng như khắc phục được những tồn tại, đưa ra định hướng và giải pháp đúng đắn cho giai đoạn tiếp theo, đại biểu tại đại hội đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến vào báo cáo bằng hai tham luận: Làm thế nào để trở thành sinh viên 5 tốtVai trò của tổ chức Hội sinh viên trong việc định hướng cho sinh viên sử dụng mạng xã hội.

Sinh viên Bùi Minh Tuấn đọc tham luận tại đại hội

Tại Đại hội, các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên cũng đã được tuyên dương, khen  thưởng

Đ/c Ngô Văn Thiện – UVBTV, Trưởng Ban TNTH, Phó CTTT Hội SV TP Hà Nội lên trao tặng bằng khen của Hội SV Thành phố Hà Nội cho các tập thể đã có thành tích xuất sắc
Đ/c Ngô Văn Thiện – UVBTV, Trưởng Ban TNTH, Phó CTTT Hội SV TP Hà Nội lên trao tặng bằng khen của Hội SV Thành phố Hà Nội cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Ngô Văn Thiện – UVBTV, Trưởng ban thanh niên trường học, PCTTT HSV Việt Nam thành phố Hà Nội và thầy Nguyễn Doãn Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những kết quả mà Hội sinh viên trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, khẳng định vai trò xung kích cách mạng quan trọng của tuổi trẻ sinh viên toàn trường trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời các đồng chí cũng thẳng thắn chỉ ra những mặt còn hạn chế trong hoạt động Hội và phong trào sinh viên Nhà trường, trên cơ sở đó định hướng những giải pháp, nhiệm vụ trọng yếu nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động Hội , trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến phong trào “sinh viên 5 tốt” và phong trào “khởi nghiệp”.

Đ/c Ngô Văn Thiện – UVBTV, Trưởng Ban TNTH, Phó CTTT Hội SV TP Hà Nội phát biểu tại đại hội
Thầy Nguyễn Doãn Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Sau hơn 3 giờ làm việc tích cực, sôi nổi và trách nhiệm Đại hội Đại biểu Hội sinh viên trường CĐCĐ Hà Tây lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2018 – 2020 đã thành công tốt đẹp. Đại hội chính là một ngày hội lớn của tuổi trẻ trường CĐCĐ Hà Tây, là nơi tất cả sinh viên khẳng định bản lĩnh chính trị và quyết tâm xung kích, phấn đấu trở thành những công dân tốt, tiếp nối truyền thống vẻ vang của bao thế hệ sinh viên Việt Nam./.

Một số ảnh tại đại hội:

Bài: Thu Phương

Ảnh: Xuân Khương

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *