Đoàn thanh niên tổ chức lao động vệ sinh phòng chống dịch bệnh

Thực hiện các biện pháp chủ động phòng trừ dịch bệnh, Ban Chấp hành Đoàn trường đã tổ chức lao động vệ sinh toàn trường.

Trong 2 ngày 10/5 và 17/5/2020, Đoàn Thanh niên, hội Sinh viên nhà trường đã phối hợp với phòng Tuyển sinh- Công tác học sinh sinh viên đã huy động học sinh – sinh viên các lớp, đội Sao đỏ, đội Thanh niên tình nguyện đồng loạt ra quân tổng lao động vệ sinh khu giảng đường, vườn nhãn và khuôn viên trường. Đây là việc làm thường xuyên được thực hiện trong năm hoc, tuy nhiên đợt lao động này còn mang ý nghĩa đặc biệt góp phần thực hiện các giải pháp phòng trừ dịch bệnh, đặc biệt là bệnh viêm đường hô hấp cấp, tạo môi trường xanh, sạch, đẹp góp phần chỉnh trang cảnh quan chào mừng Đại hội Đảng bộ trường.

Các lớp HSSV vệ sinh khu giảng đường

Đội thanh niên tình nguyện cắt cỏ khu vườn nhãn

Đội Sao đỏ dọn cỏ, rác quanh bờ hồ.

phát quang cây bụi hai bên đường vào khu ký túc xa

Với sức trẻ cùng sự nhiệt tình, các em đã có buổi lao động vệ sinh rất hiệu quả, hoàn thành đúng kế hoạch đã đề ra. Qua đó cũng giúp nâng cao ý thức trách nhiệm của các em HSSV trong việc giữ gìn vệ sinh chung , bảo vệ môi trường sống và học tập./.

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Thu Phương