Lễ kết nạp Đoàn viên năm học 2019 – 2020

Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 – 2020 và nhân dịp kỉ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, BCH Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 175 bạn học sinh ưu tú hệ Trung cấp 3 năm và Cao đẳng 9+.

Toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh làm lễ chào cờ

Sau khi cô Nguyễn Thị Thu Phương – Phó bí thư ĐTN trường phát biểu khai mạc chương trình, lần lượt các bạn học sinh thuộc các chi đoàn 12A, 11A, 11B, 11D, 11E, 11F, CĐ9+K2A, CĐ9+K2B, 10C1 lên sân khấu để nhận huy hiệu đoàn, sổ đoàn viên và thẻ đoàn viên. Niềm vui thể hiện rõ trên khuôn mặt các em khi được kết nạp vào Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, đây là bước ngoạt đánh dấu sự trưởng thành trong cuộc đời học sinh của các em

Cô Nguyễn Thị Thu Phương – Phó Bí thư ĐTN phát biểu khai mạc chương trình

Cô Nguyễn Thị Thu Phương trao Sổ đoàn viên, thẻ đoàn viên và gắn huy hiệu đoàn cho  các đoàn viên mới.

Em Nguyễn Thị Như – học sinh lớp 11F đã thay mặt 175 đoàn viên mới bày tỏ niềm vui, sự xúc động khi được đứng trong hàng ngũ của Đoàn, đọc lời hứa của người đoàn viên dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng, cờ Đoàn và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đại diện Ban Chấp hành Đoàn trường, thầy giáo Kim Ngọc Hưng – Bí thư Đoàn thanh niên trường đã phát biểu động viên và nhắn nhủ các đoàn viên mới cùng cố gắng phấn đấu, không ngại khó, ngại khổ, luôn đi đầu trong các phong trào, ra sức tu dưỡng về đạo đức, nỗ lực phấn đấu trong học tập để lĩnh hội tri thức vì ngày mai lập nghiệp.

Thầy Kim Ngọc Hưng – Bí thư  Đoàn trường phát biểu động viên các đoàn viên mới
Ban chấp hành ĐTN chụp ảnh kỷ niệm tại buổi lễ kết nạp đoàn viên

Buổi Lễ kết nạp được tổ chức đúng Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ thực sự là một dấu ấn khó quên trên hành trình trưởng thành của 175 đoàn viên mới. Mong các em sẽ nhiệt tình ủng hộ và tích cực tham gia các chương trình do Đoàn thanh niên tổ chức để phong trào hoạt động của Đoàn trường ngày càng phát triển, góp phần quảng bá rộng rãi hơn hình ảnh của trường đến với cộng đồng./.

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Thu Phương