Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tham gia Hội thao học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2017

Thực hiện kế hoạch số 16/SLĐTBXH-DN ngày 19 tháng 01 năm 2017 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Hội thao học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội đã được tổ chức từ 22 – 26/5 tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Hoài Đức. Hội thao đã thu hút sự tham gia của 20 cơ sở giáo dục nghề nghiệp với 325 vận động viên, thi đấu ở 3 môn (bóng đá mini, bóng bàn, cầu lông) với 8 nội dung. Hoạt động này không chỉ tạo ra sân chơi lành mạnh, thu hút sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của học sinh, sinh viên nhằm nâng cao thể lực mà còn tăng cường giao lưu học hỏi kinh nghiệm, tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, học sinh sinh viên trong các ngành nghề, các hệ đào tạo góp phần xây dựng, duy trì và phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và phong trào “rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Toàn cảnh lễ trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thao học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tham gia thi đấu 02 môn đó là bóng đá nam mini và cầu lông (đơn nam, đôi nam)

Sau một 4 ngày thi đấu nhiệt tình với tinh thần “Đoàn kết, Trung thực, Cao thượng” các đội đều cố gắng cống hiến hết mình cho khán giả với những trận thi đấu hấp dẫn. Kết quả trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã đạt được giải nhì nội dung bóng đá nam.

Hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp với niềm vui tươi phấn khởi của tất cả các đội tham dự. Qua Hội thao tạo ra được sự gắn bó, đoàn kết thắt chặt mối quan hệ giữa các trường trong hoạt động thi đua của Sở Lao động – Thương binh và Xã Hội năm 2017.

Một số hình ảnh khác của Hội thao 

Đội bóng đá nam mini của trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đạt giải Nhì hội thi
Đoàn thể thao trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây chụp ảnh lưu niệm

Bài viết: Hằng Hoa
Ảnh: Thu Thảo