Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Phòng Đào tạo.

Ngày 19/5/2017, được sự đồng ý của Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây, Chi bộ Phòng Đào tạo đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Phùng Thị Hằng Hoa – Cán bộ công tác tại Ban Tuyển sinh.

Quang cảnh buổi lễ

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Ngọc Khuynh – Bí thư Chi bộ Phòng Đào tạo. Đến dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Đức Huế – Đảng ủy viên phụ trách chi bộ đồng thời là đảng viên của chi bộ cùng sự tham gia đầy đủ của toàn thể các đảng viên trong chi bộ Phòng Đào tạo.
Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Phùng Thị Hằng Hoa đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Đ/c Trần Ngọc Khuynh – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới Phùng Thị Hằng Hoa
Đ/c Phùng Thị Hằng Hoa đọc lời tuyên thệ

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Phùng Thị Hằng Hoa đã tuyên thệ: Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng; không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng.

Đ/c Trần Ngọc Khuynh giao nhiệm vụ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị Phùng Thị Hằng Hoa

Đồng chí Trần Ngọc Khuynh đã chúc mừng cá nhân đồng chí Phùng Thị Hằng Hoa và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Trần Ngọc Khuynh đã phân công đồng chí Nguyễn Công Khanh và Nguyễn Thị Quyến – Hai đảng viên chính thức trong chi bộ, là cán bộ ban Tuyển sinh tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới Phùng Thị Hằng Hoa trong thời gian thử thách 12 tháng.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Phòng Đào tạo kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Các đảng viên chi bộ chụp ảnh lưu niệm cùng các đảng viên mới

Bài: Trần Thị Thanh Huyền
Ảnh: Xuân Khương