Đoàn viên, thanh niên tham gia hoạt động trồng cây môi trường năm 2019

Thực hiện Kế hoạch trông cây môi trường năm 2019 của trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây, thiết thực chào mừng Tháng thanh niên nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên nhà trường đã huy động lực lượng tham gia hoạt động trồng cây phủ xanh đất trống khu vực Kí túc xá.

Để việc trồng cây được thuận lợi, nhanh chóng, đoàn thanh niên đã tiến hành dọn cỏ, đào hố trồng cây ở khu vực trồng trong kí túc xá cũ của trường.

Trước khi phát, dãy và dọn cỏ

Sinh viên dãy và dọn cỏ trong khu kí túc xá cũ
Niềm vui trên gương mặt các bạn sinh viên sau khi dọn sạch cỏ

Sinh viên đào hố trồng cây

Đây là hoạt động thiết thực trong Tháng thanh niên, là món quà ý nghĩa  của Đoàn Thanh niên trường CĐ Cộng đồng Hà Tây nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hy vọng ý nghĩa của hoạt động trồng cây bảo vệ môi trường sẽ được nhân rộng tới mọi người trong cộng đồng, góp phần bảo vệ môi trường sống.

Tin bài: Thu Phương

Ảnh: Đoàn TN.