Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đón tân học sinh nhập học đợt 1 năm học 2023 – 2024

Sáng ngày 18 tháng 6 năm 2023, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức nhập học đợt 1 cho hơn 200 học sinh đăng ký học hệ học song bằng (bằng PTTH và bằng nghề) theo phương thức xét tuyển.  

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ nhà trường và các nghệ sĩ đến từ trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội biểu diễn để chào mừng tân học sinh.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng tân học sinh

Thầy Bùi Văn Tải – Trưởng phòng Quản lý đào tạo – Công tác học sinh sinh viên giới thiệu về Nhà trường và hướng dẫn các bậc phụ huynh và học sinh làm thủ tục nhập học.

Thầy Bùi Văn Tải – Trưởng phòng QLĐT&CTHSSV hướng dẫn học sinh làm thủ tục nhập học

 Để giúp phụ huynh và học sinh thuận tiện, nhanh chóng trong quá trình nhập học, mọi thông tin về hồ sơ, quy trình nhập học đã được các thầy cô giáo, các anh chị học sinh, sinh viên tình nguyện hướng dẫn tận tình, các em đã chính thức trở thành tân học sinh Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây, đánh dấu bước tiến quan trọng khi bước tiếp trên con đường học tập.

Buổi nhập học cũng giúp các em gặp gỡ và giao lưu, làm quen với những người bạn mới – những người bạn sẽ đồng hành cùng các em trong 3 năm học tới. 

Cô Đỗ Thị Thủy hướng dẫn phụ huynh và học sinh làm thủ tục nhập học

Thầy Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường chúc mừng các em đã chính thức trở thành học sinh Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây. Đây sẽ là ngôi trường mang đến cho các em tri thức, kỹ năng sống và lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp về thời cắp sách của các em.

Thầy Hoàng Đức Huế – Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường chúc mừng tân học sinh  Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây

Các em tin rằng sự lựa chọn học tập tại Trường là hết sức đúng đắn, đây sẽ là môi trường tốt để em rèn luyện và học tập trong chặng đường tiếp theo”

Quang cảnh buổi nhập học

Bài viết: Phạm Thị Cúc

Ảnh: Huy Đại, Trung Thành