Lễ ký kết Hợp tác về Tuyển sinh du học Đức năm 2023

Thực hiện kế hoạch số 320/KH-CĐCĐHT ngày 16/6/2023 của Nhà trường về việc Lễ ký kết hợp tác giới thiệu du học sinh, lao động làm việc tại các công ty nước ngoài. Ngày 21 tháng 6 năm 2023 Trường CĐ Cộng đồng Hà Tây phối hợp với Công ty Cổ phân tập đoàn giáo dục và đầu tư EI tổ chức Lễ ký kết Hợp tác về tuyển sinh du học Đức.

Tham dự buổi lễ:

Về phía Nhà trường có Ông Nguyễn Doãn Tiến – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Ông Hoàng Đức Huế – Phó BT Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; Ông Đỗ Xuân Bình – Giám đốc trung tâm Tư vấn hỗ Trợ đào tạo và Liên kết doanh nghiệp trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây; các Ông Bà là trưởng phó các Phòng, Khoa, Trung tâm.

 Về phía Công ty Cổ phân tập đoàn giáo dục và đầu tư EI có Ông Đặng Văn Chuyên – Phó tổng giám đốc tập đoàn; Bà Lê Thị Hồng – Giám đốc tuyển sinh; Bà Trần Hồng Nga – Giám đốc tuyển sinh; Các ông bà là cán bộ tư vấn và tuyển sinh của Công ty.

Toàn cảnh buổi lễ kí kết

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đặng Văn Chuyên – Phó tổng giám đốc tập đoàn giới thiệu về Tập đoàn Giáo dục và Đầu tư EI (EI GROUP) là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, du học nghề CHLB Đức. Với uy tín về chất lượng đào tạo, nhiều chính sách ưu đãi dành cho học viên, EI GROUP là địa chỉ tin cậy của phụ huynh, học sinh trên cả nước và sứ mệnh cao cả “Giúp cho lực lượng đang độ tuổi lao động tại Việt Nam và trên toàn cầu tìm được một công việc với thu nhập tốt, thay đổi cuộc sống ở Top 20 nền kinh tế lớn nhất thế giới”. EI GROUP luôn hướng đến tầm nhìn “Lựa chọn đầu tiên cho một cuộc sống mới”.

            Trong bề dày truyền thống xây dựng và phát triển cùng 13 công ty thành viên trực thuộc và 2 viện, tính đến nay EI GROUP đã phủ sóng hầu hết khắp 63 tỉnh thành từ Bắc vào Nam với sự hiện diện của hơn 235+ văn phòng đại diện, văn phòng tiếp nhận hồ sơ với hệ thống đồng bộ, đào tạo bài bản, hỗ trợ phụ huynh và học sinh một cách nhanh chóng và tức thời. 

            Đặc biệt, EI GROUP là đối tác chiến lược của nhiều tổ chức quốc tế như: BSW, DEB, MEV, VIDACTA, ATMC, TAMWOOD, SHAFSTON, ILSC…

 Với tổng số hơn 1000++ học viên đang theo học, EI GROUP khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, tư vấn du học, nhân lực, di trú.

 Qua đây, Ông Đặng Văn Chuyên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban giám hiệu và Hội đồng Nhà trường đã tạo điều kiện để Công ty Cổ phân tập đoàn giáo dục và đầu tư EI và Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây có cơ hội xây dựng mối liên hệ chặt chẽ. Thời gian tới Công ty mong rằng sẽ phối hợp tổ chức nhiều chương trình, hoạt động định hướng nghề nghiệp tương lai cho các bạn học sinh, sinh viên Nhà trường. Nhằm đẩy mạnh hơn nữa trong công tác đào tạo ngoại ngữ, du học nước ngoài cho sinh viên sau khi tốt nghiệp,

Ông Đặng Văn Chuyên – Phó tổng giám đốc tập đoàn Phát biểu ý kiến
Bà Lê Thị Hồng – Giám đốc tuyển sinh trình bày nội dung hoạt động kí kết, hợp tác

            Phát biểu tại buổi lễ, TS. Hoàng Đức Huế – Phó BT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường hoan nghênh việc ký kết thoả thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phân tập đoàn giáo dục và đầu tư EI và Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây. TS. Hoàng Đức Huế nhấn mạnh, đây là hoạt động thiết thực để tăng cường phối hợp trong công tác đào tạo và giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Ông mong rằng, tới đây hai bên sẽ tăng cường phối hợp xây dựng, tổ chức các lớp đào tạo sát với nhu cầu tuyển dụng các doanh nghiệp, hỗ trợ học sinh sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm kiếm các cơ hội du học và việc làm với thu nhập cao, chế độ đãi ngộ tốt tại các nước phát triển hàng đầu thế giới như CHLB Đức, Úc… Đây là sự hợp tác vì mục tiêu chung của 2 đơn vị, thông qua sự hợp tác này, các em học sinh sinh viên sẽ có thêm mục tiêu mới để lựa chọn và làm động lực thúc đẩy việc học tập của chính mình.

TS. Hoàng Đức Huế – Phó BT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường Phát biểu ý kiến tại buổi lễ kí kết
Đại diện Nhà trường, Ông Hoàng Đức Huế – Phó hiệu trưởng phụ trách và đại diện Công ty Cổ phân tập đoàn giáo dục và đầu tư EI tiến hành kí kết hợp tác.
Các đại biểu tham dự chứng kiến tại lễ kí kết hợp tác.

Tại buổi lễ, trước sự chứng kiến của toàn thể đại biểu của hai cơ quan, Ông Đặng Văn Chuyên – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Giáo dục và Đầu tư EI (EI GROUP) và TS. Hoàng Đức Huế – Phó hiệu trưởng phụ trách Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã kí kết thỏa thuận hợp tác.

Bài viết: Trần Tuấn Biên

  Ảnh:  Huy Đại